date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ nghi vấn fan ruột của Thủy Tiên đe dọa ‘đi đường quyền’ với ‘Thánh sún’ Ngân Thảo

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:32 09/09/2021

Vừa tuyên bố sẽ nhìn nhận công tâm, fan cứng Thủy Tiên đã vội lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ sau phát ngôn gây tranh cãi của ‘thánh sún’ Ngân Thảo.

Thời gian qua, Thủy Tiên liên tục bị cộng đồng mạng ‘réo tên’ và yêu cầu sao kê hậu nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện miền Trung từ đợt lũ tháng 10/2020. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng thanh minh, song hầu hết khán giả vẫn cảm thấy chưa thỏa đáng và mong muốn Thủy Tiên đưa ra bằng chứng rõ ràng.

Giữa lúc Thủy Tiên đang phải đối diện với nhiều luồng dư luận trái chiều, hiện tượng mạng Cô Cẩm Lan - Linda đã bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân. Theo đó, “Trưởng FC số 1 của Thủy Tiên” khẳng định sẽ nhìn nhận công tâm với tư cách một người hâm mộ chân chính.

“Tôi đâu phải ngu đâu mà không biết đúng sai. Nhưng vấn đề là ở đây chúng ta đang mong chờ sự thật vì thế với một người fan chân chính tôi cũng đang rất háo hức mong chờ thần tượng của mình minh bạch rõ ràng để chúng tôi thêm lòng tin và tự hào về thần tượng của mình. Chúng tôi hâm mộ tài năng nhưng nếu sai về đạo đức thì chúng tôi vẫn tẩy chay như thường chứ không bênh vực mù quáng.

Suy cho cùng thì chúng ta đang rất mong đợi sự thật tốt đẹp nhưng không vì vậy mà bênh vực điều sai trái. Ai hiểu thì cảm ơn không hiểu thì thôi khỏi thắc mắc tốn thời gian”, Linda chia sẻ.

Đến tối ngày 8/9, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao khi hiện tượng mạng Linda mạnh miệng đe dọa một người trên trang cá nhân để bênh vực thần tượng của mình. Cụ thể, fan cứng của Thủy Tiên đã viết: “Nếu súng rang mà được phong làm Thánh thì kì này tao cho mày gãy rang đợt hai”.

Mặc dù không chỉ đích danh nhân vật được nhắc tới nhưng hầu hết khán giả đều cho rằng người được nói đến không ai khác chính là Ngân Thảo. Trước đó, Ngân Thảo đã tỏ ra bức xúc và thắc mắc về số tiền hơn 20 triệu cô chuyển khoản cho Thủy Tiên trong đợt bão lũ lịch sử: “Vụ giấc mơ cô H là có thật không vậy mọi người? Em sốc thật sự. Đợt đó lũ lụt miền Trung em cũng chuyển khoản trên 20 triệu ủng hộ, bao gồ tiền của em và khách hàng của em óp vào nữa. 2 ngày nay em hụt hẫng luôn”.

Hiện tại, bài đăng của fan ruột Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.