date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên khẳng định: Vẫn sẽ tiếp tục làm thiện nguyện nhưng không kêu gọi cộng đồng

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:32 18/09/2021

Sau khi đăng tải đầy đủ 18.000 trang sao kê, Thủy Tiên đã tuyên bố sẽ tiếp tục làm thiện nguyện nhưng chỉ thực hiện với tư cách cá nhân và không kêu gọi cộng đồng.

Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên đã bị cộng đồng mạng ‘tấn công, ném đá’ dữ dội giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện của bà con miền Trung. Liên tục bị ‘réo tên’ yêu cầu sao kê tiền từ thiện, phía nữ ca sĩ cũng đã nhiều lần lên tiếng thanh minh nhưng dường như mọi lời giải thích đều là không thỏa đáng.

Đáp lại mong mỏi của khán giả, đúng 15h00 ngày 17/9 vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã livestream công khai minh bạch sao kê trước công chúng tại ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã cập nhật đầy đủ, chi tiết 18.000 trang sao kê trên mạng xã hội. Theo đó, tất cả giấy tờ xác nhận của địa phương, giấy sao kê của ngân hàng và bảng tổng kết thu chi đợt thiện nguyện miền Trung đều đã được Thủy Tiên tổng hợp lại trong 4 link drive.

Dưới bài viết, Thủy Tiên không quên nhắn nhủ và gửi lời cảm ơn chân thành tới mạnh thường quân cả nước: “Thời gian tới chắc chắn Tiên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện thiện nguyện, nhưng sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân như từ trước đến nay. Đó là điều chắc chắn! Toàn bộ sao kê ngày hôm nay sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng.

Đồng thời, chúng tôi sẽ chính thức khởi kiện một số cá nhân cố tình tung những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc. Bất kể đó là ai, doanh nhân, CEO, hay những người có địa vị trong xã hội. Tiên và Vinh tin rằng không có bất cứ một cá nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật. Cả hai vợ chồng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự công tâm, nghiêm khắc và luôn giữ tinh thần thượng tôn pháp luật!

Một lần nữa, Tiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Chính quyền địa phương, tất cả Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ, tin tưởng Tiên trong chuyến đi thiện nguyện miền Trung; và xin lỗi vì những thông tin chưa chính xác trong thời gian vừa qua”.

Hiện tại, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 15h00 ngày 17/09/2021 trên fanpage Thủy Tiên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.