date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình cũ Công Vinh tiết lộ bí mất động trời: ‘Không hiểu sao sau lũ giàu thế, cá độ 500 triệu – 1 tỷ’

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:50 10/09/2021

Hậu nghi vấn ‘bóc phốt’ tình cũ lừa thầy bán bạn, Pha Lê Crystal tiếp tục tiết lộ đoạn tin nhắn với nhiều bí mật động trời.

Tối ngày 10/9, Pha Lê Crystal đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ đoạn tin nhắn động trời. Theo đó, nội dung đoạn tin nhắn có nhắc tới TT, CV, một người đàn ông trong đoạn hội thoại với Pha Lê Crystal đã cho biết: “Anh có quen tụi nó đâu, chỉ biết thằng CV đi chơi golf nhưng ai chơi cùng cũng ghét. Mặt rất láo. Ngày xưa thì xách dép cho anh, không hiểu sai sau mùa lũ nó giàu thế, cá độ 1 trận 500 triệu – 1 tỷ”.

Phía trên bài đăng, Pha Lê Crystal đã viết: “Sau mùa lũ tự nhiên giàu… nghe sao mà cay đắng”. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng cộng đồng mạng đều cho rằng người được nhắc tới chính là Công Vinh – tình cũ của Pha Lê Crystal.

Trước đó, tối ngày 9/8, cộng đồng mạng cũng không khỏi xôn xao khi nữ ca sĩ đã đăng đàn ‘bóc phốt’ một người đàn ông hèn nhát, không dám nhận người yêu, thậm chí còn lừa thầy bán bạn với mục đích vụ lợi cá nhân.

“Một thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn đéo dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa 1 ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào! Nó tha không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cám ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá, HA HA HA! Tư cách mẹ gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đeeeeeeeee...”, Pha Lê Crystal chia sẻ.

Hiện tại, thực hư đoạn tin nhắn của Pha Lê Crystal vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, bài đăng của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.