date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương gửi lời tri ân tới khán giả sau khi kết thúc hành trình 2 tháng thiện nguyện

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:58 14/09/2021

“Nay là ngày cuối trong chuyến thiện nguyện của Việt Hương và ekip bếp Hương Việt xin phép dừng lại để dưỡng sức, sẽ hoàn thiện hơn”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

Kể từ khi dịch COVID-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Việt Hương cùng ông xã luôn miệt mài, ngày đêm lo từng ‘miếng cơm, manh áo’ cho những người dân nghèo khó. Suốt 2 tháng ròng rã, ngày nào Việt Hương cũng tận tay trao tặng hàng trăm suất quà gồm gạo, bánh, trứng, nước mắm,… đến bà con.

Không những vậy, Việt Hương còn ‘bỏ tiền túi’ mua hàng loạt xe cứu thương giá trị cao để chở người đi cấp cứu. Mặc dù, trên hành trình thiện nguyện, nữ nghệ sĩ đã gặp không ít khó khăn, trở ngại cùng những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Song, Việt Hương vẫn kiên quyết, nỗ lực làm từ thiện mỗi ngày để giúp đỡ bà con.

Sau hơn 2 tháng hoạt động tích cực, nghệ sĩ Việt Hương đã bất ngờ thông báo ngưng làm từ thiện kể từ ngày 15/9. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ danh hài đã xúc động gửi lời tạm biệt tới khán giả:

“Nay đi Gò Vấp đc tặng ly cà phê ta nói phun cồn sát khuẩn quá xá uống vô mùi cồn ko hết mùi cà phê kkk. Khán giả thương H biết khoái đứng chờ cho ly cà phê, ông chồng ko có kkk, lát thấy tội (khán giả nói) cho ly đá chanh nè hí hí

Chiều đi bệnh viện mưa ngồi chờ trước cửa thấy cảnh đời chán quá xá. Rồi vô trong bv được tới phòng bác sĩ đứng trước cửa vẫy tay cho bác sĩ vui (được yêu cầu) xong bạn điều dưỡng dẫn mình đi dài trên hành lang bv thấy sự hối hả của các y bác sĩ. Lúc đó bạn nói với H chị vô đây đứng nửa tiếng là chị cảm thấy không có gì là quan trọng nữa, sức khoẻ trên hết, và H nghiệm ra đúng là người có số hết. Xin nhận từ Hương 1 lời tri ân tới các y bác sĩ, cảm niệm biết ơn vô cùng!

Nay là ngày cuối của chuyến thiện nguyện của Việt Hương và ekip bếp Hương Việt xin phép dừng lại để dưỡng sức, sẽ hoàn thiện hơn, nếu chưa chu toàn là do Vh làm chưa tốt! 

1 lần nữa Việt Hương xin cám ơn tất cả các MTQ đã tin tưởng giao cho Hương các nguyên liệu và thực phẩm, cũng như thuốc và khẩu trang, v.v.... theo dõi hành trình và ủng hộ tinh thần Hương.

Xin cám ơn các bạn tình nguyện viên đã đi cùng Hương.

Người cuối cùng Hương xin cám ơn, cám ơn anh vì tất cả. Love!!!

Ps: hình ảnh xin tạo thành album up sao vì quá nhiều ạ.

Thương lắm”.

Mặc dù, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã dừng hoạt động thiện nguyện nhưng nhiều khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ quyết định này của cô.