date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao tin ca sĩ Thủy Tiên đã hoàn tất thủ tục sao kê với số tiền hơn 177 tỷ đồng

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:58 15/09/2021

Rầm rộ tin ca sĩ Thủy Tiên đã hoàn tất thủ tục sao kê và ngân hàng hẹn trả kết quả sau ngày 20/9 khiến cộng đồng mạng ‘đứng ngồi không yên’.

Ngay sau khi thông tin Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng được lan truyền, đến chiều ngày 15/9 dân tình lại được phen ‘hú vía’ khi rầm rộ tin nữ ca sĩ đã hoàn tất thủ tục sao kê. Đáng chú ý, Thủy Tiên đã làm thủ tục sao kê ngân hàng từ ngày 13/9 và được hẹn trả kết quả sau ngày 20/9 với số tiền hơn 177 tỷ đồng.

Thông tin trên ngay lập tức được dân tình quan tâm đặc biệt, thậm chí nhiều người còn liên tục ‘chấm hóng’ xin link livestream của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. Tuy nhiên, hiện tại thực hư việc ca sĩ Thủy Tiên đã hoàn tất thủ tục sao kê ngân hàng vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Bên cạnh đó, chính chủ vẫn chưa chính thức lên tiếng hay có bất kỳ động thái liên quan gì đến vấn đề sao kê.

Điều này đã khiến hầu hết khán giả đều tỏ ra thất vọng và vô cùng bức xúc. Dưới bình luận, một cuộc tranh cãi gay gắt đã nổ ra:

- Đôi lúc chúng ta phải dùng cái tâm để cảm nhận rằng người làm từ thiện đó có đang cho chúng ta tin tưởng hay không, đừng bao giờ tin vào 1 phía lời nói của bà Hằng, lúc bão lụt ai dấn thân vào nguy hiểm tiếp cận người dân kịp thời nhất, hạn mặn ai đem nước ngọt về cho người dân miền tây, ai phát tiền cho công nhân kịp về ăn Tết, tôi tin những hành động đó xuất phát từ con tim. Tôi là người đã nhìn thấy TT làm việc đó bằng cả tấm lòng, đừng vội đánh giá người khác vì những lời vu khống.

- Gửi cho fan cuồng nghệ sỹ. Đợt bão vừa rồi nghệ sỹ chủ yếu đi phát tiền chứ không có bỏ tiền gì nhiều. Đa số là của mạnh thường quân, công ty chuyển cho nghệ sỹ đi phát, đi cứu trợ thôi. Vậy mà... Bạn chỉ nhớ Thủy Tiên thôi sao. Cả trăm người chết ở Rào Trăng 3 bộ đội vì cứu trợ miền trung mùa lũ ấy chết bạn có còn nhớ? Lúc lao vào cứu người cứu nạn ai ra đó cứu, trời mưa trời bão trời gió ai gồng mình? Thủy Tiên chỉ chờ bớt bão đi phát tiền thì ai cũng nhớ?

- Hy vọng anh chị sẽ làm sáng tỏ. Và để biết được sự thật, ai đúng ai sai. Tránh 1 số bạn tạo nghiệp, chán khi thấy bình luận chửi nhau qua lại, ai cũng có cái lý của mình. Nhưng đôi khi cái lý của mình cũng chưa hẵng đúng mà soi xét, chửi rủa, công kích lẫn nhau.

Thời gian qua, Thủy Tiên – Công Vinh liên tục bị ‘ném đá’ dữ dội giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện của bà con miền Trung. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng thanh minh nhưng dường như mọi câu trả lời đều là không thỏa đáng đối với khán giả.

Điều duy nhất khán giả cần lúc này chính là bản sao kê từ thiện minh bạch từ phía ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại hết lần này đến lần khác ‘cáo lỗi và xin khất’ càng khiến cộng đồng mạng hoài nghi và dấn mất đi niềm tin tường đối với cô.

Không đành lòng nhìn vợ bị sỉ nhục, vu vạ, tối ngày 5/9, Công Vinh đã livestream trần tình về vụ việc và hứa sẽ sao kê ‘người thật, việc thật’ trước công chúng vào ngày 15/9.

Vinh sẽ sao kê, mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi sao kê từ thiện xong. Vinh muốn là ‘người thật, việc thật’, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ người nào cũng phải ở nhà chứ đâu có thể ra đường được.

Mọi người nói Vinh có thể sao kê online nhưng vẫn còn nhiều giấy tờ khác nữa không chỉ mỗi vấn đề đó. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tất cả mọi người cùng thấy để biết được sự thật nó có phải vậy hay không. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật hay không hay là chỉ nói mơ thôi”, Công Vinh chia sẻ.

Hiện tại, mọi động thái của Thủy Tiên – Công Vinh đều được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.