date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương lên tiếng trần tình về những lùm xùm với ông Đoàn Ngọc Hải và nhóm mai táng 0 đồng

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:27 14/09/2021

“Tôi chỉ biết bỏ tiền mua và trao tặng cho họ để họ làm, như nhóm mai táng 0 đồng hay anh Đoàn Ngọc Hải, không quan tâm đến những việc sau đó”, Việt Hương nói.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã tiếp tục livestream thông báo về tình hình sức khỏe của chồng mình là nhạc sĩ Hoài Phương. Mặc dù bị thương ở chân nhưng Hoài Phương vẫn kiên quyết đi làm từ thiện cùng vợ dẫn đến việc bị nhiễm trùng, đi không nổi chỉ có thể nằm một chỗ.

"Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi tự bỏ tiền làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất cứ ai, dù chỉ một đồng.

Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15-9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ.

Toàn bộ ekip của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay mất tích vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng. 

Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi", Việt Hương chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng cho biết sẽ gửi hết đồ lại cho tuyến đầu sau khi kết thúc công tác thiện nguyện vào ngày 15/9:

"Sau khi ngưng công việc từ thiện, toàn bộ đồ y tế như khẩu trang, dầu xông, thuốc uống, đồ bảo hộ tôi sẽ đưa lại cho các cán bộ tuyến đầu.

Tôi xin cảm ơn tuyến đầu và muốn bày tỏ lòng biết ơn bằng hành động như vậy. Đó là tự tôi làm, không mắc mớ gì tới ai hết. Tôi cũng không quan tâm đến ai đó nói gì. 

Nếu có tạc được tượng các y bác sĩ, tôi đi ngang qua cũng cúi đầu chào". 

Đồng thời, Việt Hương cũng lên tiếng giải thích về những lùm xùm xoay quanh một số nhân vật được cô tặng xe cứu thương thời gian qua:

"Tôi nói luôn, toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, chở linh cữu tôi đã trao cho người khác và tính tôi đã trao là xong, không hỏi lại. Tính tôi cho ai là cho luôn, không hỏi tới xem họ làm cái gì. 

Tôi chỉ biết bỏ tiền mua và trao tặng cho họ để họ làm, như nhóm mai táng 0 đồng hay anh Đoàn Ngọc Hải, không quan tâm đến những việc sau đó. Bởi vậy nên mọi người đừng hỏi lại tôi về những chuyện không liên quan đến tôi.

Việc tôi đi tới đâu cũng livestream là để công khai cho những mạnh thường quân gửi quà biết quà của họ đã trao tới đúng người, không mắc công người ta nói tôi ăn hết gạo của mạnh thường quân. 

Tôi cũng tiết lộ bí quyết làm từ thiện là phải có cuống họng khỏe như tôi, nói hoài không mệt để còn nói cho mọi người hiểu mọi sự, chứ yếu là nói một hồi tắt tiếng".

Hiện tại, livestream của nghệ sĩ Việt Hương vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.