date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Văn Cường từ chối nhận sự giúp đỡ của Bầu Thụy, vẫn rất buồn vì mẹ nuôi qua đời

Đăng bởi Xoài non - 09:49 29/10/2021

Trên trang cá nhân, bầu Thụy đăng tải dòng trạng thái tiết lộ về tình trạng của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi cố ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Sau khi Hồ Văn Cường quyết định dọn ra riêng, Bầu Thụy là cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm khi ngỏ lời muốn đỡ đầu cho nam ca sĩ. Thậm chí, vị doanh nhân này sẽ giúp giọng ca 2k3 theo đuổi đam mê ca hát. 

Cách đây vài ngày, bầu Thụy còn tuyên bố sẽ tài trợ, hứa xây nhà, sắm nội thất cho gia đình Hồ Văn Cường. Không những thế, nam doanh nhân còn tiết lộ sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow cho giọng ca 18 tuổi trong thời gian sớm nhất.

bau thỵ

Bầu Thụy muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp ca hát

Mới đây, trên trang cá nhân Bầu Thụy bất ngờ tiết lộ về tình trạng của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó nam ca sĩ vẫn mang tâm trạng buồn bã khi mẹ nuôi qua đời, đồng thời bị tứ phía tấn công cũng khiến cậu không còn tâm trạng để học hành.

"Mấy ngày vừa rồi đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cô giáo có nói Cường đang buồn trầm tư, vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ và còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường".

1 (2)

Bầu Thụy tiết lộ tình trạng Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

Bên cạnh đó, theo như những lời chia sẻ của Bầu Thụy Hồ Văn Văn Cường tạm thời không nhận sự giúp đỡ của vị doanh nhân và ca sĩ Ngọc Sơn:

"Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Tuy nhiên, Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường cảm ơn đến khán giả và chú Thụy và chú Ngọc Sơn, qua lời của cô giáo dạy Cường từ lớp 5 cũng là người dẫn cường đi đăng ký cuộc thi Vietnam Idol Kids và là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung và cũng là người dìu rắt Cường và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường, cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay".

4

Hồ Văn Cường vẫn rất buồn vì mẹ nuôi qua đời

Mặc khác, Bầu Thụy cũng tiết lộ về việc con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung muốn khép lại mọi ồn ào để mẹ có thể được an nghỉ:

"Wendy tối hôm qua có nhờ chị Dung nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy là mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây và Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống.

Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai".