date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ở đâu có Drama ở đó có HH Phương Lê xuất hiện: Từ dạy dỗ Quế Vân đến bảo vệ Hồ Văn Cường

Đăng bởi Xoài non - 08:12 14/10/2021

Mỗi lần trong showbiz xuất hiện drama gì đều có sự góp mặt của hoa hậu Phương Lê.

Phương Lê là người đẹp sinh năm 1979 tại Trà Vinh. Vào thời điểm năm 2017 cô đã xuất sắc là thí sinh đến từ Việt Nam vượt qua hơn 50 thí sinh đến từ các quốc gia khác để mang danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 về cho nước nhà.

Cô hiện có cuộc sống sung túc bên chồng đại gia, ở biệt thự 200 tỷ. Biệt danh "Hoa hậu ở biệt thự 200 tỷ" gắn liền với tên tuổi của từ đó.

Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 1
Hoa hậu Phương lê

Mỗi lần showbiz có "biến", drama "căng đét" là Phương Lê lại... xuất hiện, phát ngôn gây tranh cãi và đưa ra những quan điểm riêng. Mới đây, Phương Lê lại có màn khẩu chiến gay gắt với Quế Vân vì những tranh cãi quanh chuyện Hồ Văn Cường giải quyết tiền nong với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung.

 

Dạy dỗ Quế Vân, khẩu chiến gay gắt

Khi Quế Vân lớn giọng mắng Hồ Văn Cường, còn dùng nhiều từ khó nghe như "món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử", "nghịch tử". Không những thế, chân dài còn lên giọng chê trách  mẹ đẻ Hồ Văn Cường, cho rằng mẹ nào con nấy. Chướng mắt, Phương Lê liền lên tiếng dạy dỗ  Quế Vân.

Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 2

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ dạy dỗ Quế Vân vì đụng chạm tới Hồ Văn Cường

"Nhìn mặt mẹ đẻ nó như thế nào thì sẽ ra nó như vậy?'.

Thật sự tôi muốn nhìn mặt mẹ đẻ Quế Vân để xem cô thế nào mà đẻ ra một cô con gái yêu ai, lấy ai cũng nhảy dựng lên um xùm, và hết bị bỏ thê thảm đến bị đánh lên bờ xuống ruộng và đẻ con cha nó không chịu nhận.

Bạn cũng có con mà buông miệng độc ác với thằng đáng tuổi con mình thì tôi hiểu vì sao những người đàn ông của bạn lúc nào cũng cao chạy xa bay, bỏ dép không kịp nhặt. 

Lớn rồi, đầu chắc 2 thứ tóc rồi mà nhìn sự việc chán thế bạn. Nhiều khi ở trong nhà còn chưa hiểu rõ ngoài ngõ, đừng xía vào bạn ơi, tất cả đều có lý do hết.

Nghịch tử nó đã làm gì? Chửi mẹ, đánh cha, cướp tiền cha mẹ..., nó có không?

Bạn có chắc chắn là từ nhỏ đến lớn bạn chưa bao giờ làm mẹ bạn buồn? Bạn là đứa con hoàn hảo mẹ bạn chắc hãnh diện lắm nhỉ? Tha cho nó đi bạn ơi", Hoa hậu Phương Lê chê trách Quế Vân. 

Bị đàn chị dạy dỗ, Quế Vân cũng không phải dạng vừa khi đáp lại với lời lẽ gây sốc:  "Phương Lê là con nào ở cái showbiz này vậy? Một con chỉ rình ai ** ra là đớp. Chị mày ở trong showbiz từ khi mày vẫn chưa đẻ. Có khi hồi nhỏ hâm mộ chị lại nghẽo ngáp hát theo mấy bài hit của chị rồi cũng nên".

Hoa hậu ở biệt thự 200 tỷ cũng "bật" lại Quế Vân ngay trong đêm 12/10. Phương Lê mỉa mai Quế Vân là ca sĩ vô danh, chẳng có gì đáng tự hào khi tra mãi chẳng ra bài hit.

Đòi tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Khi ồn ào của ca sĩ quá cố và cậu con nuôi nổ ra, Phương Lê cũng ngay lập tức xen vào. Cô không ngại ngần chỉ thẳng tên Phi Nhung và nói: "Nó còn cha còn mẹ, tiền của nó, sao không đưa cho ba mẹ nó giữ để họ mát lòng mát dạ? Tại sao để thằng nhỏ lên xin lỗi mà mắt phải liếc liếc sợ sệt, ba mẹ nó cũng thế. Giống như họ sợ nói sai là một hồi sẽ chết vậy? Nếu là người mẹ nuôi có tình cảm thật sự thì đã xây cho nó 1 ngôi nhà đàng hoàng dưới quê rồi, cho nó nở mặt nở mày". Nàng Hậu cho rằng Phi Nhung nếu thương con thật đã không đem cậu lên mạng để dạy dỗ. Cho đến bây giờ, những lời nói tiêu cực mà nữ ca sĩ phải chịu đựng cũng là "quả báo".

 

Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 3Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 4

Phát ngôn sốc về Jack

Khi sự việc Jack có con với bạn gái và đã chia tay, mỗi tháng chỉ chu cấp 5 triệu, Phương Lê dùng từ ngữ gây sốc, thậm chí còn nói nam ca sĩ là người "có tài nhưng vô đạo đức". 

Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 5
Caption
Ở đâu có drama là ở đó xuất hiện Hoa hậu Phương Lê: Hết dạy dỗ Quế Vân lại đòi Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường - Ảnh 6
Bảo vệ Thiên An bị Jack bỏ rơi

Có thể thấy, trong showbiz ở đâu xuất hiện drama là ở đó hoa hậu Phương Lê sẽ xuất hiện.