date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý và con gái ruột Phi Nhung tuyên bố phân chia tài sản 'dằn mặt' nữ streamer 50 tuổi?

Đăng bởi Xoài non - 11:56 15/10/2021

Trên trang cá nhân, quản lý ca sĩ Phi Nhung đăng bài viết tựa đề 'Chúng tôi đang chia tài sản' đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngày 13/10 vừa qua, tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra tại Mỹ. Tại đây, rất nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã đến để gửi lời chia buồn. 

Sau khi tang lễ kết thức, quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái ruột giọng ca 'Bông điển điển', kèm theo đó là dòng trạng thái: "Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi".

tai san 2

Quản lý Diễm và con gái Phi Nhung phân chia tài sản

Cụ thể, cả hai đã cùng xem lại và phân chia những bức hình kỉ niệm đáng nhớ lúc sinh thời của Phi Nhung. Đây được cho là tài sản vô giá của cố nghệ sĩ để lại sau khi qua đời. Động thái này của Diễm Phạm cũng được cho là ngầm đáp trả những ý kiến trái chiều bàn tán về chuyện tài sản của cố ca sĩ trong suốt những ngày qua. Đồng thời 'dặn mặt' nữ streamer 50 tuổi vì liên tục can dự vào chuyện riêng của nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung?.

tai san

Cả hai xem lại bức ảnh chụp cùng Phi Nhung 
vgbhju

Bà P.H liên tục đòi tiền cát-xê thay cho Hồ Văn Cường

Trước đó, trong tang lễ chính thức của Phi Nhung tại Mỹ, người thân của cố nữ ca sĩ cũng đã hé lộ di nguyện cuối đời của cô. Phi Nhung nói rằng, cô muốn xây dựng một trường học dành riêng cho trẻ em gốc Việt ở Mỹ, để các em dù có sinh ra lớn lên ở nước ngoài thì vẫn có nơi để học tiếng Việt, vẫn có thể sử dụng tiếng Việt trôi chảy và không quên tiếng mẹ đẻ.

Về phía Hồ Văn Cường đã được quản lý trả lại 180 triệu tiền đạt giải quán quân Idol nhí, đồng thời cho thêm 500 triệu để dọn ra ngoài ở riêng. Bên cạnh đó sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng với công ty không liên quan gì nữa. 

Ho Van Cuong3

Hồ Văn Cường và gia đình dọn ra ở riêng sau khi nhận tiền cát-xê

Quản lý Diễm chia sẻ trên trang cá nhân: “Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha”.

Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng đăng tải dòng trạng thái lên tiếng về toàn bộ sự vụ đang ồn ào thời gian qua. Cường gửi lời xin lỗi tới khán giả hâm mộ, đồng thời giải thích lý do vì sao em im lặng suốt thời gian qua.

3

Hồ Văn Cường

"Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm. Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con..."

Clip: Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung