date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chồng Thế Thành - Thúy Diễm bị dân mạng 'vạch trần': Tháng 10 kêu gọi từ thiện, tháng 12 xây nhà

Đăng bởi Xoài non - 09:26 14/10/2021

Dân mạng bất ngờ 'soi' được vợ chồng Thế Thành - Thúy Diễm 'đập nhà cũ - xây nhà mới' sau khi kêu gọi từ thiện được 2 tháng?.

Tối ngày 14/10 ợ chồng Thế Thành - Thúy Diễm bị nữ streamer 50 tuổi gọi tên trên sóng livestream. Theo đó, nữ đại gia tố cặp đôi kêu gọi từ thiện nhưng vẫn chưa sao kê rõ ràng: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao ?”.

photo-1-1632018834328293720910

Bà Hằng tố Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi từ thiện nhưng không sao kê

Sau khi bà P.H lên tiếng tố cáo Thúy Diễn đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi, trả lời báo Thanh Niên nữ diễn viên chia sẻ:

"Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng.

Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem.

Cho nên tôi nghĩ mình cũng không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không.

Khi nào mình cần, hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình", cô nói thêm.

Thuy-Diem-a17-4285-1603290129

Thúy Diễm khẳng định đã sao kê

Tuy nhiên, sau khi Thúy Diễm lên tiếng, dân tình bất ngờ 'soi' được chuyện vợ chồng Thúy Diễm 'đập nhà đi xây lại' sau khi kêu gọi từ thiện được 2 tháng.

the thanh - thuy diem 1

Thúy Diễm 'đập nhà đi xây lại' sau 2 tháng kêu goi từ thiện

 

the-thanh---thuy-diem-2

Dân mạng chỉ trích vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành kêu gọi từ thiện sau  tháng xây được nhà
the-thanh---thuy-diem-3

Những bình luận của dân mạng

Được biết, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Clip bà P.H chất vấn Lương Thế Thành - Thúy Diễm