date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần 'khoe' bản thân vừa bị phạt 7,5 triệu vì chửi tục, hẹn 'chị ruột' ra tòa vì lý do này!

Đăng bởi Xoài non - 09:01 28/10/2021

Trong livestream mới nhất của mình Trang Trần bất ngờ chia sẻ về việc bị phạt 7,5 triệu đồng vì chửi tục trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, Trang Trần liên tục gây tranh cãi khi liên tục livestream chỉ trích Hồ Văn Cường bằng những từ ngữ tục tĩu. Thậm chí hễ có ai nhắc nhở cựu người mẫu đều cho lên 'thớt' chửi 'đại náo' mạng xã hội. 

Mới đây, trên livestream Trang Trần đã chia sẻ về việc bị xử phạt hành chính vì thường xuyên có phát ngôn nhạy cảm. Cô chia sẻ giấy phạt và nói: Nói tục chửi bậy mất 7,5 triệu đây này. Các ông các bà nói tôi hèn cũng được". Tuy nhiên, Trang Trần còn gây bất ngờ hơn khi nói rằng: "Đáng lẽ phải kêu chị lên phạt từ lâu rồi để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay...".

trangtran1-0723

Trang Trần livestream tiết lộ bản thân bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy 

Bên cạnh đó, cựu người mẫu còn nhắc đến một nhân vật nào đó đã đâm đơn kiện cựu người mẫu vì cô quay clip. Trang Trần không hề sợ hãi mà còn thách thức: "Giỏi thì đi kiện đi. Hẹn gặp ở ngoài tòa". 

Cuối cùng, Trang Trần còn tuyên bố từ nay, mọi người có thể thoải mái... chửi cô và cựu người mẫu này hứa "sẽ không chửi lại". Từ nay, ai có nói cô hèn cũng được, cô sẽ không chửi thề nữa vì không muốn tiếp tục bị xử phạt do hành vi này.

photo1631415080173-1631415080547760542659-1635381423356578129336

Trang Trần hứa sẽ không chửi bậy nữa

Trước đó, sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Trang Trần khẳng định, ngoài Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung cho Hồ Văn Cường vì hành động mà nam ca sĩ đã làm với người ân nghĩa: "Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ mình khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đã chết thì không xứng ở trong nhà của người ta. Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ mình để bào tiền, hãy xem tài năng của mình thật sự đến đâu. Nếu có tài năng thì đã không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm gì có chuyện giờ này vẫn còn ở nhờ nhà người ta".

Cựu người mẫu cũng tiết lộ cô đã lạy và xin lỗi đàn chị vì đã không giữ lời hứa với người đã khuất: "Trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: "Em xin lỗi chị vì đã không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa".

saostar-7b4zx7zpeyov9o56

Trang Trần liên tục là khó Hồ Văn Cường sau khi Phi Nhung qua đời

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hãy bảo vệ con chị và tôi đã hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị còn sống. Vì vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi còn quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng. Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rõ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đã chết".