date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoàng Nguyên Vũ mắng chàng trai đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai: Vô phúc cô nào vớ phải ông

Đăng bởi Xoài non - 21:44 30/11/2021

Hoàng Nguyên Vũ đăng tải dòng trạng thái vô cùng dài thể hiện sự bức xúc khi nhắc đến anh chàng người Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh được con trai.

Ngày hôm nay, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một chàng trai người Huế đã đưa ra quan điểm khiến bao người chỉ trích.

Cụ thể, đến với chương trình "Hành lý tình yêu" mong muốn tìm được nửa kia của mình. Công Hoàng 30 tuổi đã  khiến ban cố vấn bất ngờ khi anh khẳng định "Chúng ta sẽ li hôn nếu em không sinh được con trai". Anh giải thích thêm, dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ cũng muốn anh phải có con trai để nối dòng, trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Mâm trên có những của ngon vật lạ, sau khi ăn xong còn đồ thì mang xuống mâm dưới. Và anh muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

57 (1)
photo-1-16382697764001023114238

Chàng trai tuyên bố sẽ bỏ vợ nếu không sinh được con trai

Chia sẻ của Công Hoàng khiến đạo diễn Lê Hoàng không thể chấp nhận được. Ông cho rằng, một người con trai sinh ra ở thế kỷ 21 sao có thể nói rằng: "Không sinh được con trai thì tôi ly dị cô". Đạo diễn Lê Hoàng thậm chí còn gay gắt nói: "Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận".

234

Đạo diễn Lê Hoàng tức giận trước quan điểm của chàng trai
rty6 (1)

Hoàng Nguyễn Vũ viết tâm thư dài chỉ trích chàng trai

Những chia sẻ của Công Hoàng nhận vô số lời chỉ trích từ phía CĐM, rất nhiều người cho rằng chàng trai này 'trọng nam, khinh nữ'.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Nguyên Vũ cũng đăng tải 1 dòng trạng thái vô cùng dài để chỉ trích chàng trai nói trên. Nguyên văn bài viết như sau:

"Anh Lê Hoàng tốc váy m.ắng cái thằng Huế "cả gia đình có truyền thống khinh thường phụ nữ" thế còn nhẹ. Nghe em chửi này!

Là cái anh trai Huế 30 xuân xanh, tóc rễ tre bổ 2 ngôi hơi loăn xoăn, đeo kính cận, mặt có vẻ thư sinh nếu nhìn thoáng, nhìn kỹ thì mặt cũng "đi nhai đứng ngậm ngồi cười" đấy, lên một chương trình truyền hình tìm người yêu, phát biểu xanh rờn thế này:

- Nếu vợ không sinh con trai thì ly hôn

- Con trai là trụ cột ngồi mâm trên, con gái chỉ ngồi mâm dưới. Mâm trên ăn các thức ăn ngon, mâm dưới ăn thức ăn dở. Mâm trên thừa miếng ngon nào thì mâm dưới mới được ăn.

- Nhà tôi con dâu đủ miền vẫn phải ngồi mâm dưới không được kêu ca.

- Dòng tộc nhà tôi coi trọng con trai. Phải có con trai để nối dõi

- Sau này tôi có con, con tôi vẫn phải tiếp tục truyền thống như thế...

Đến mức anh Lê Hoàng nhịn không nổi, đứng dậy cân tất, nói rằng ai mà vớ phải ông này thì bỏ ngay; rằng có con gái mà dính phải ông này thì cho mấy b.ạt tai đuổi về luôn; rằng lạc hậu không thể tôn trọng được...

Bao năm nay nghe giong anh Lê Hoàng là em vái trời lạy đất có thể cho loài người chúng em một thanh âm nào trong trẻo hơn không. Nhưng nay, tự dưng lại thấy yêu giọng điệu của anh Hoàng ghê gớm.

Anh Hoàng mắng thế còn nhẹ, "tốc váy" từng đó còn nết na chán. Ối giời đất cha mẹ ơi, lúc cần anh rót đủ giấm vắt đủ chanh thì anh lại nhẹ tay thế sao hử cái nhà anh Hoàng kia?

Mà như này này:

Đời thuở nhà ai, thời này rồi mà vẫn đòi con trai, cái thằng chết băm chết vằm, trôi sông dạt chợ, vào mồng ba ra mồng bốn chẳng thể ở rốn đến mồng năm kia

Cái thằng mặt "đi nhai đứng ngậm ngồi cười, vô phúc hết đời mọc một cái răng kia", mặt mày nhìn xa thì hãm, nhìn gần thì hãm thật. Nhìn từ ngoài thấy mờ mờ, nhìn vào trong thấy tăm tối hôi thối kia, thời này là thời nào rồi mà mày xếp phụ nữ ngồi mâm dưới?

Ờ, "dòng tộc tôi rất trọng con trai, phải có con trai mà nối dõi", nói luôn này ông, làm ơn làm phúc đừng có nối dõi cái truyền thống cổ hủ lạc hậu nữa. Làm ơn làm phúc liệt d.ương dùm cái đi. Chứ đẻ ra rồi lại cái kiểu như cha nó thì lạc lõng giữa dòng đời, dòng tiến hoá của nhân loại, không được đâu.

Vô phúc cho cô nào vớ phải ông. Hoặc, nếu ông có phúc, tôi mong ông vớ phải đám nào cuồn cuộn, tha hồ có con trai cho ông nối dõi, nhá nhá nhá!

Hoặc nếu không, vớ phải một người xinh đẹp nết na dịu hiền như anh Lê Hoàng cũng được. Nhá 

Phải thế có lẽ mới xứng đôi vừa lứa với ông".

Hiện tại, bài đăng của Hoàng Nguyên Vũ nhận được sự ủng hộ từ phía dân mạng.