date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga đi từ thiện, gửi chút tấm lòng đến người vô gia cư nhân ngày lễ Tạ ơn

Đăng bởi Xoài non - 17:26 28/11/2021

Danh hài Thúy Nga cùng một vài nghệ sĩ khác đang sinh sống tại Mỹ đã tổ chức 1 chuyến từ thiện nhằm giúp đỡ những người vô gia cư.

Trước những tai tiếng nhận lấy khi đứng ra giúp đỡ cựu ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ, Thúy Nga tuyên bố sẽ không can thiệp cuộc sống của đàn chị và trả toàn bộ số tiền quyên góp cho các mạnh thường quân từng hỗ trợ để tránh phiền phức. Hiện tại, nữ danh hài đã trở lại cuộc sống đời thường của mình, ngoài công việc cô còn tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân danh hài Thúy Nga đã đăng tải loạt ảnh giúp đỡ những người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn mong họ có một mùa lễ Tạ ơn ấm áp hơn. 

Hầu hết những món đồ đều là do Thúy Nga tự bỏ tiền. Một số món nhận từ khán giả theo dõi, yêu thương cũng được Thúy Nga thay mặt gửi thêm cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Dù hành trình phát quà lắm gian truân nhưng nữ danh hài vẫn rất vui vẻ.

thuy nga tu thien 5

Những người vô gia cư không có chỗ ở được đoàn của của Thúy Nga giúp đỡ 
thuy nga tu thien 6

Họ lang thang khắp nơi 
thuy nga tu thien

Thúy Nga mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn 
thuy nga tu thien 2
thuy nga tu thien 4

Danh hài mong muốn những người vô gia cư có một mùa lễ Tạ ơn trọn vẹn 
thuy nga tu thien 1

Đoàn thiện nguyện của Thúy Nga

Được biết trước đó, Thúy Nga đã hoàn thành xong chương trình thiện nguyện tại Việt Nam với 5 tấn gạo, 400 phần lương thực thực phẩm, 600 bộ đồ y tế cấp 1 và 3000 khẩu trang N95 cho bác sĩ tuyến đầu, 1000 bộ đồ bảo hộ cơ bản loại 4 món cho tình nguyện viên vòng ngoài. Tuy nhiên, vì đồ bảo hộ cho bác sĩ ở tuyến đầu đang thiếu nên số dư còn lại của đợt này hơn 13 triệu đồng sẽ được Thuý Nga chuyển qua đợt 2 trong hành trình làm từ thiện của mình.