date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dù mẹ ruột qua đời, nhưng con gái cố ca sĩ Phi Nhung vẫn nhận được yêu thương của người này!

Đăng bởi Xoài non - 21:14 21/11/2021

Vợ cũ Bằng Kiều luôn là người động viên, an ủi con gái cố ca sĩ Phi Nhung vượt qua được nỗi đau mất mát đi người thân.

Trizzie Phương Trinh là ca sĩ hải ngoại có tiếng trong giới showbiz nhờ sở hữu giọng hát sâu lắng, ngọt ngào cùng tính cách chan hòa, ấm áp. Không chỉ thế, cô còn được khán giả biết đến với vai trò vợ cũ Bằng Kiều và chị em thân thiết với Phi Nhung.

Sinh thời, Phi Nhung thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với vợ cũ Bằng Kiều. Cả hai xem nhau như ruột thịt trong nhà, luôn đồng hành, hỗ trợ nhau hết lòng trong cả công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

467 (1)

Vợ cũ Bằng Kiều là chị em thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung

Những ngày cuối đời của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh liên tục cập nhật thông tin bệnh tình của đàn em cùng những kỉ niệm đáng nhớ giữa hai chị em lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Đối với cố ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh không chỉ là người ơn mà còn là người chị gắn bó, yêu thương như ruột thịt. Vợ cũ Bằng Kiều cũng hết lòng che chở, bảo vệ cho nữ ca sĩ quá cố suốt nhiều năm qua. Chính vì thế, khi Phi Nhung qua đời, Trizzie Nguyễn cùng các con đã cùng Wendy Phạm đeo tang và thực hiện những nghi lễ mà chỉ người thân mới làm cho giọng ca Bông điên điển.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vợ cũ Bằng Kiều đã nhận Wendy là con gái nuôi, động viên Wendt để vượt qua nỗi mất mát người thân.

tyu8i

Trizze Phương Trịnh nhận Wendy là con gái nuôi

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzze Phương Trinh đã đăng tải hình ảnh, kèm theo đó là lời động viên tới con gái cố ca sĩ Phi Nhung: "Wendy thiếu mẹ nhưng không thiếu tình thương".

259624846_10160036838543534_5222252114270745548_n

Wendy dù không còn mẹ nhưng vẫn nhận được vô vàn tình thương

Thông qua hình ảnh vợ cũ Bằng Kiều đăng tải, cô vừa qua thăm Wendy.  Chỉ với dòng trạng thái ngắn gọn kể trên, khán giả có thể thấy rõ mối quan hệ giữa Trizzie Phương Trinh và con gái ruột Phi Nhung thân thiết như ruột thịt.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh từng nói rằng, Phi Nhung đã mất nên cô sẽ thay mặt cố ca sĩ chăm sóc, hỗ trợ mẹ con Wendy thật nhiều về cả tinh thần lẫn kinh tế. Bởi lẽ, cô muốn bù đắp những thiệt thòi, mất mà mà Wendy đã phải trải qua khi mẹ đột ngột qua đời.