date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động lời nhắn nhủ ngọt ngào của NSND Trung Anh dành cho con gái nhân ngày sinh nhật

Đăng bởi Xoài non - 23:18 25/11/2021

NSND nhắn nhủ tới con gái đang du học bên Mỹ nhân dịp sinh nhật tròn 18 tuổi khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Sau bộ phim truyền hình "Về nhà đi con", NSND Trung Anh nhận thêm nhiều tình cảm từ khán  giả khi vào vai ông bố hiền lành, luôn dành trọn tình yêu cho 3 cô con gái. Ngoài đời, NSND Trung Anh cũng là một ông bố hiền từ, thương các con hết mực.

Mới đây nhất, nhân ngày sinh nhật "con gái rượu", NSND Trung Anh đã viết dòng trạng thái đầy xúc động nhắn nhủ đến Thục Anh đang đi du học ở Mỹ:

 "Chúc mừng sinh nhật bình rượu mơ của bố tròn 18 tuổi. Vậy là con xa nhà gần bốn tháng rồi, bố mẹ nhớ và thương con nhiều lắm. Hằng ngày, mẹ cố làm mọi việc thật nhanh để chờ hóng đến giờ con gọi điện về. Hôm nào con bận không gọi về được thì mẹ đứng ngồi không yên con ạ.

trung anh 2

Con gái của NSND Trung Anh
trung anh 4

Nam diễn viên 'Về nhà đi con' gửi lời chúc tới con gái nhân dịp sinh nhật

Cố gắng con nhé, bố biết là buồn, là vất vả, là cô đơn. Nhưng chắc chắn con sẽ vượt qua được, vì đó là tâm nguyện của con, ước muốn của con. Bố mong con khỏe, bên đó lạnh lắm rồi mà con chịu rét kém lắm nên hết sức cẩn thận con nhé, ốm không có mẹ bên cạnh để chăm đâu. Chúc con mọi điều tốt lành. Nhớ con nhiều".

NSND Trung Anh chia sẻ thư thông báo trúng tuyển gửi cho con gái. Theo đó, cô bé sẽ được nhận 5.500 USD một năm trong suốt 4 năm theo học tại Mỹ, cùng với đó là học bổng trị giá hơn 10.000 USD. 

trung anh 3

Con gái NSND Trung Anh đang theo học tại Mỹ

NSƯT Trung Anh sinh năm 1961 ở Đức Thọ, Hà Tĩnh, anh từng có một tuổi thơ đầy đau thương và mất mát vì chiến tranh.

Năm 17 tuổi, anh trở thành một trong những hạt nhân đầu tiên của lớp đào tạo diễn viên khóa 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam cùng Lan Hương, Đỗ Kỷ, Quốc Khánh, Trọng Trinh. Nam nghệ sĩ được khán giả truyền hình yêu thích qua các bộ phim như “Nơi ẩn nấp bình yên”, “Ngự lâm không kiếm”, “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, “Nếp nhà”...

trung anh 1

Gia đình hạnh phúc của NSND Trung Anh

Năm 2017, với vai Lương Bổng trong “Người phán xử”, anh nhận giải thưởng Cánh Diều Vàng cho hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc". Thời gian gần đây, NSƯT Trung Anh tiếp tục gây “sốt” với bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con”.