date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng bị Duy Phương tố không quan tâm, con trai Lê Giang chia sẻ lại ảnh quá khứ khẳng định 1 điều

Đăng bởi Xoài non - 08:36 28/11/2021

Con trai ruột Duy Phương khẳng định hai cha con vẫn thuận hòa, anh vẫn giúp đỡ cha ruột trả tiền phòng và những khó khăn trong cuộc sống.

Mới đây trên trang cá nhân, Duy Phước đã bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh cách đây 6 năm cùng đi chạy show với bố. Động thái này được nhiều người cho rằng anh đang muốn bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành của mình, NS Duy Phương. 

hình ảnh

Duy Phước bất ngờ đăng ảnh kỷ niệm với bố hậu ồn ào: - Ảnh: Saostar

Duy Phước cho biết, dù trong khoảng thời gian gần đây có nhiều biến cố và lùm xùm, nhưng tình cảm anh dành cho người bố Duy Phương vẫn không có gì thay đổi như 6 năm trước đó.

 

Trước đó không lâu, Duy Phương bất ngờ khóc cho biết con cái không lo cho mình mặc dù thiếu nợ khắp nơi: "Tôi năn nỉ con giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả tiền điện nước, lo cho em đi học. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói... Cuộc sống hiện tại tôi khó khăn, tôi không làm ra tiền, tôi nói, con tôi không OK. Khi nào tôi làm ra thật nhiều tiền, tôi nói, con tôi mới dạ. Còn giờ thì con chạy theo ánh hào quang", Duy Phương bộc bạch. 

 

hình ảnh

NS Duy Phương từng bật khóc vì con trai không chăm lo cho mình - Ảnh: Saostar

Trước việc bị bố than vãn, Duy Phước đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và nhận hết lỗi lầm về phía mình. Anh khẳng định vẫn dành sự tôn trọng cho bố và sẵn sàng chu cấp cho nam nghệ sĩ. “Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé", Duy Phước chia sẻ.

hình ảnh

Duy Phước hứa sẽ lo cho NS Duy Phương sau khi bị bố than vãn - Ảnh: Techz

hình ảnh

Có thể thấy rằng dù trải qua nhiều ồn ào, bị chính bố ruột tố thờ ơ, thậm chí chỉ trích nhưng tình cảm của Duy Phước đối với đấng sinh thành vẫn nguyên vẹn