date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa về Việt Nam, Quang Linh Vlogs dương tính với Covid-19 khiến dân tình vô cùng lo lắng

Đăng bởi Xoài non - 16:25 14/01/2022

Thông tin Quang Linh Vlogs dương tính với Covid-19 khiến CĐM vô cùng lo lắng.

Mới đây, trên fanpage của Beatvn đăng tải thông tin Quang Linh Vlogs dương tính với Covid-19:

"Mong anh tích cực điều trị để sớm về ăn tết tại quê nhà .

Một tin không vui cho những ai theo dõi Quang Linh Vlogs, là Quang Linh vừa nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Do đó, kế hoạch về quê nhà ăn Tết chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Tuy vậy tinh thần của anh vẫn rất tích cực và sinh hoạt ăn uống theo chỉ dẫn để sớm khỏi bệnh".

567 (14)

Một fanpage 2,5 triệu người theo dõi thông tin Quang Linh Vlogs bị dương tính Covid-19

Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, rất nhiều người đã để lại bình luận động viên mong Quang Linh mong chóng khỏe bệnh để kịp về quê ăn Tết. 

Trên kênh youtube của Quang Linh Vlogs cũng chia sẻ bản thân bị dương tính với Covid-19 nên sẽ phải cách ly khoảng 10 ngày nữa ở Hà Nội. Sau đó di chuyển về quê cách ly thêm 7 ngày để hồi phục sức khỏe. 

Quang Linh thông báo trên kênh youtube chính thức bản thân đã dương tính với Covid-19.

56 (1)

CĐM động viên Quang Linh Vlog
quang-linh-vlog

Mong Quang Linh sớm khỏe để về quê ăn Tết

Đến với YouTube 1 cách tình cờ, Quang Linh đạt nút vàng 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau vỏn vẹn 1 năm. Tới nay, kênh YouTube "Cuộc sống ở Châu Phi" của anh chàng đã tăng lên 2,45 triệu lượt đăng ký với 758 video.

Nội dung các video khá giản dị về cuộc sống hàng ngày của Linh và bạn bè người Việt với người dân bản xứ, những chuyến thiện nguyện hay cách anh chàng dạy trẻ nhỏ tại Angola những ca khúc thiếu nhi Việt Nam khiến cộng đồng mạng thích thú, liên tục chia sẻ tạo sự lan tỏa lớn. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Quang Linh Vlogs không thể tổ chức buổi gặp gỡ với người hâm mộ ở Việt Nam. Anh chàng hi vọng khi dịch bệnh qua đi, Team Châu Phi (Tên gọi của nhóm) có thể giao lưu với cộng đồng fan vào dịp gần nhất.