date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh chúc mừng các nghệ sĩ được 'giải oan', tuyên bố sẽ kiện kẻ vu khống 'thân bại danh liệt'

Đăng bởi Xoài non - 10:28 24/01/2022

Vy Oanh đã có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân về vấn đế kiện tụng với kẻ đã vu khống, bịa đặt cô suốt thời gian vừa qua.

Thông tin từ Bộ Công An các nghệ sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Trần Đại Nghĩa không có dấu hiệu vi phạm lừa đảo đã khiến dư luận bàn tán vô cùng sôi nổi.

k14-16341000420511943705042

Trấn Thành, Mr Đàm, Thủy Tiên được Bộ CA giải oan

Là một trong những ca sĩ từng bị nữ CEO Đại Nam chỉ trích, mỉa mai trên sóng livestream cho rằng cô 'đẻ thuê, đẻ mướn'. Vy Oanh ngay lập tức có bài đăng vừa để chức mừng các nghệ sĩ được 'giải oan'. Mặt khác, muốn thông báo tới CĐM về đơn tố cáo của mình với bà Phương Hằng.

"Những bước đầu tiên của chuỗi ngày quỷ dữ phải trả giá. 

Chúc mừng các nghệ sĩ đã được minh oan vụ từ thiện ạ.

Kết quả mới với mọi người nhưng với tôi không mới, vì tôi luôn tin vào pháp luật Việt Nam công bằng chính trực, tin vào nhân quả. Rồi thì ai ở đâu lại trở về vị trí đó, ai sống như thế nào được như thế đó. Nhìn lại những ngày tháng mà con người ta vịn cớ để vu khống, sỉ vả, chà đạp, bêu rếu các nghệ sĩ như một tội đồ chỉ vì bị loài ma quỷ dắt mũi mà xót xa lắm. Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được quỷ đột lốt người vẽ ra và cho chạy truyền thông bẩn thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho nạn nhân một cơ hội giải thích. (Truyền thông bẩn là kiểu mua những bài viết trên page, báo bẩn và chạy comment ở dưới bài như kiểu khán giả ủng hộ mình lắm, thật ra không khán giả nào mà toàn tài khoản ảo, hoặc mua youtube dơ, cũng tự nói tự chạy bình luận ảo tự khen để lái dư luận các kiểu".

133 (1)

Vy Oanh gửi lời chúc tới các nghệ sĩ sau khi được 'giải oan'

Vy Oanh cũng khẳng định mặc dù giới nghệ sĩ đã được minh oan, nhưng suốt thời gian vừa qua họ đã phải chịu đựng những tổn thương nặng nề. Phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, bịa đặt, vu khống vô căn cứ. 

"Dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của ACE thời gian qua là không thể đo đếm. Đây chỉ mới bước đầu, mới là kết quả của BCA về đơn kiện mà loài quỷ kia tưởng một tay che cả bầu trời đưa đơn đi kiện bậy nghệ sĩ thôi".

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng nhắc tới đơn kiện của mình với bà Phương Hằng. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng đến những kẻ vu khống phải trả giá.

"Sắp tới sẽ là những KẾT QUẢ CỦA TỪNG CÁ NHÂN TỐ CÁO TÊN QUỶ DỮ này nữa, trong đó có tôi. Riêng tôi tố cáo đối tượng này về tội cố ý làm nhục, vu khống, trong đó có "cướp chồng-đẻ thuê-làm gái". Và với việc cộng dồn các tội lỗi của đối tượng này trong năm 2021 vừa qua thì Điều 331 BLHS là điều hoàn toàn xứng đáng, nhỉ?. Báo Pháp Luật cũng nêu quan điểm đã có kết quả và cũng cần xử lí nghiêm những kẻ vu vạ, lợi dụng quyền tố cáo tố giác khiếu nại để hại người.

272329162_4772601502808409_4740402082959691621_n

Vy Oanh phát quà cho những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Tôi được cha mẹ, các souer và mẹ nuôi cho ăn học tử tế, ra đời bằng đôi bàn tay trắng gây dựng sự nghiệp đổ mồ hôi sôi nước mắt, không chi tiêu hoang phí để dành dụm lo lắng cho gia đình. Đến khi lấy chồng, cũng chỉ biết chồng biết con chưa bao giờ sống trái luân thường đạo lý. Tôi không cho phép bất kì ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác, "g/ết người không dao" của mình! Đơn của tôi bắt đầu được xử lí từ tháng 10, vẫn còn nhiều thời gian và đang trong thời hạn phù hợp, nên mọi người không vội nhé dù V.O biết cũng vì nôn nóng cho V.O mà mọi ng mong kết quả ạ.

vy oanh 6

Vy Oanh sẽ theo đuổi vụ kiện với bà Phương Hằng đến cùng

Cảm ơn cả nhà luôn yêu thương và tin tưởng Vy Oanh cùng các ACE nghệ sĩ. Vy Oanh mong sẽ đem đến cho các khán giả thương yêu nhiều hơn nữa những món quà tinh thần như album XUÂN QUÊ".

Hiện tại, bài đăng của Vy Oanh sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Rất nhiều người đã ủng hộ nữ ca sĩ để kiện tới cùng kẻ vu khống.