date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn, hé lộ mối quan hệ hiện tại

Đăng bởi Xoài non - 16:48 02/12/2021

Cát Phượng chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn.

Ngày hôm qua, trên khắp mặt báo lan truyền thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng xuất hiện tại buổi họp báo nhưng ngó lơ nhau. Bên cạnh đó, khi MC mời tất cả khách mời lên sân khấu để chụp ảnh với nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không đứng cạnh mà chọn vị trí xa nhau.

4gg

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện chung tại 1 sự kiện

Ngay sao đó, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chính thức 'đường ai nấy đi'. Thậm chí nhiều người con cho rằng diễn viên 'Em chưa 18' đã bỏ rơi Cát Phương trong lúc cô đang nằm viện, cần Kiều Minh Tuấn ở bên cạnh nhất,

Trước những tin đồn trên, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng. Theo đó nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ của cả 2 vẫn đang rất tốt đẹp, không có chuyện Kiều Minh Tuấn bỏ mặc cô trong khi đang nằm viện. 

Cát Phượng chia sẻ như sau: "Tinh thần mới khoẻ lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. 

Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện anhKiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn facebook với Cát. Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm  tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé, ngày mai thì chưa biết như thế nào vì Đời Vô Thường, còn hiện tại thì Cát Kiều ok nhé".

456 (2)

Cát Phượng công khai tin nhắn các fans hỏi thăm về mối quan hệ của cô và Kiều Minh Tuấn
4rty
14 (5)

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp 

Trước đây cả hai đã xuất hiện bên nhau nhiều lần nên đến hiện tại cặp đôi thống nhất với nhau sẽ ít xuất hiện bên nhau lại và chỉ xuất hiện vào những dịp quan trọng mới có giá trị. Cát Phượng chia sẻ thêm nếu cô và bạn trai có gì thì cô sẽ không đến cùng một sự kiện như vậy và lập tức công bố với mọi người.

Trước đó, liên quan đến sự việc nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện, nhiều người thắc mắc về sự vắng mặt, không ở bên chăm sóc của bạn trai Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cũng đã cho hay: "Nhiều người hỏi: Ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Bom phải đi học, bà ngoại Bom cũng hơn 70 rồi. Ông Tuấn thì đang đi quay kẹt tới hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải test PCR COVID-19....".

4fb

Cả hai vẫn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau

Cách đây không lâu Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng vướng ồn ào tình cảm khi đóng chung một bộ phim đã khiến dư luận dậy sóng, vì ai cũng biết nam diễn viên và Cát Phượng đã đăng ký kết hôn và có danh phận vợ chồng trên pháp lý. Chuyện tình cách biệt 18 tuổi của cặp đôi này đã trải qua nhiều sóng gió sau câu chuyện "người thứ ba", tuy nhiên họ vẫn quyết định cho nhau một cơ hội và ở bên đối phương lần nữa.