date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Chí Trung bức xúc khi bị đồn 'bệnh tình nguy kịch': Đứa nào độc miệng vậy, ác quá!

Đăng bởi Xoài non - 22:32 02/12/2021

Sau khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin bản thân bị bệnh nặng đang trong giai đoạn nguy kịch, NSƯT Chí Trung đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội thông tin nghệ sĩ Chí Trung bị bệnh nặng đang nguy kịch. Chưa dừng lại ở đó, người đăng bài còn chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện và ghép với ảnh của nam nghệ sĩ. Thậm chí, tài khoản này còn bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Chí Trung, mong mọi người cầu nguyện cho anh.

chi-trung-1

Những bài đăng lan truyền thông tin thất thiệt về việc nghệ sĩ Chí Trung bệnh tình trở nặng

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang. Tuy nhiên sau đó Chí Trung đã chụp lại màn hình bài đăng đó và đính chính trên trang cá nhân: "Nhà cháu vẫn khoẻ nha, đứa nào lại độc miệng". 

chi trung -2 (1)

Chí Trung khẳng định bản thân vẫn rất khỏe mạnh

Việc lan truyền thông tin NSƯT Chí Trung "bệnh tình nguy kịch" khiến bạn bè và người hâm mộ anh vô cùng phẫn nộ. Họ để lại nhiều bình luận trên trang cá nhân của nghệ sĩ: "Hôm trước thì Công Lý, giờ lại Chí Trung! Quá ác"; "Chẳng còn từ nào để diễn tả nữa, láo quá", "Cơ quan chức năng cần tra ra kẻ tung tin bịa đặt này và xử lý"... 

Trước đó, trên MXH cũng lan truyền thông tin không đúng sự thật liên quan đến nghệ sĩ Công Lý. Trong đó, đáng chú ý là tin đồn qua đời khi một hội nhóm đăng tải: “Thực hiện ca mổ hiến nội tạng theo tâm nguyện cuối cùng của diễn viên Công Lý vì tình trạng nguy kịch không thể cứu chữa” hay một bài viết khác có nội dung tiếc nuối về sự ra đi của một nghệ sĩ song lại để hình của phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội khiến công chúng không khỏi hoang mang.

ngoc-ha-3-3846

Bà xã Công Lý cũng rất bức xúc khi chồng bị đồn qua đời

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lên tiếng về những tin đồn thất thiệt này. Cô bức xúc vì chồng bị kẻ xấu đăng tin sai sự thật để trục lợi, và cho rằng đây là hành động câu view một cách “khốn nạn vô cùng tận".

xuanhinh1-1635235158-597-width660height415

Xuân Hinh cũng bị đồn qua đời bị đột quỵ

Chung hoàn cảnh với Công Lý, nhiều Fanpage đăng tải thông tin danh hài Xuân Hinh qua đời do đột quỵ khiến người hâm mộ lo lắng. Đến trưa ngày 26/10, nam danh hài đã đăng tải hình ảnh vui vẻ bên bạn bè cùng dòng chia sẻ: "Đăng hình mới nhất, chụp 5 phút trước để các bạn yên lòng nhé".