date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Bắc có màn đáp trả cực hài hước khi bị chê 'lải nhải', ví von thô tục

Đăng bởi Xoài non - 16:13 02/12/2021

Sau khi bị anti-fans mỉa mai 'lải nhải', Xuân Bắc đã có màn đáp trả cực hài hước đúng chuẩn danh hài đất Bắc.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia về “Sự ân hận kịp thời của một ông bố” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Theo đó, nội dung là câu chuyện đi cắt kính ở một hiệu gần nhà cho 2 cậu con trai

Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc xoay quanh câu chuyện đi cắt kính mắt ở một hiệu kính gần nhà cho 2 con trai, sau một thời gian dài đeo kính, anh đưa con tới bệnh viện chuyên khoa kiểm tra thì cho kết quả bất ngờ.

156

Xuân Bắc cảm thấy bản thân sai lầm khi đưa con đi khám ở hiệu thuốc gần nha

“Cách đây mấy năm thấy mắt cu Minh (tên đầy đủ là Nguyễn Nhật Khánh Minh) nheo nheo và hay chói khi ra nắng, mình cho đi khám = cận = đeo kính. Nhìn thằng cu còm còm bỗng nhiên thêm cái kính cận, mình đã rất giận mình và thương con. Giận vì cảm thấy mình chưa quan tâm, chưa thực sự quan tâm con mình. Còn thương thì chắc mọi người cũng hiểu, trăm sự lỗi tại mình hết”, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.

Tuy nhiên, chuyện sẽ rất bình thường nếu như không xuất hiện bình luận khiếm nhã, thô thiển từ một netizen. Người này đã dùng từ ngữ vô cùng nhạy cảm, khiếm nhã để miêu tả rằng, Xuân Bắc nói quá nhiều: "Đi *** đi *** quá. Nghệ sĩ". Vốn được biết tới là một nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả netizen nếu thấy cần thiết nên không có gì lạ khi Xuân Bắc lập tức có phản ứng trước bình luận này: "Ôi thôi ***, bạn đã đợi lâu thế rồi sao. Xin lỗi vì đã vô tình để bạn đói!!".

ẻty

Xuân Bắc đáp trả anti-fans khi bị nói 'lải nhải'
xb-1638421431629307257847

Bài đăng của nghệ sĩ Xuân Bắc

Màn đáp trả thâm thúy của Xuân Bắc nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng: "Bạn ý đói quá rồi chú ạ", "chú này cà khịa đỉnh luôn, cà khịa nhưng vẫn có văn hóa và rất thâm, cười", "best, cay", "cái kết rất là thấm thía"...

15 (3)

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Nghệ sĩ Xuân Bắc năm nay 45 tuổi, là diễn viên, người dẫn chương trình, nghệ sĩ hài sáng giá. Hiện anh đang là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Anh nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2016.