date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Phương mỉa mai Thương Tín 'ăn mày tình thương', tiết lộ chuyện con gái trả nợ cho gần 1 tỷ

Đăng bởi Xoài non - 09:04 03/12/2021

Nghệ sĩ Duy Phương đã có những chia sẻ sau khi bị so sánh với Thương Tín.

Những ngày vừa qua, cái tên Thương Tín được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán khi liên tục lên các mặt báo để kể khổ. Trong khi trước đó, Thương Tín đã được các mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu đồng. 

Dù vậy, có rất nhiều người không bận tâm đến lời đám tiêu về Thương Tín vẫn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí 'bao nuôi' cả đời. 

Câu chuyện của Thương Tín 'bùng nổ' ra cũng là lúc CĐM réo tên Duy Phương. Nhiều người cho rằng Duy Phương nỗ lực vươn lên bằng lòng tự trọng còn Thương Tín thì "ăn mày" tình thương của khán giả. Đồng thời, họ cho rằng, Thương Tín phải học hỏi Duy Phương. 

124 (3)

Duy Phương bị so sánh với Thương Tín

Trả lời vấn đề này, Duy Phương khẳng định: 

"Đây là việc khó đối với người nghệ sĩ, không phải ai cũng làm được. Nhưng lòng tự trọng của người nghệ sĩ nói mình phải làm sao cho xứng đáng một chút với hai từ đó. Bản thân tôi xuất thân từ đứa trẻ buôn gánh bán bưng, đầu đường xó chợ nên tôi không ngại gì hết.

Cuộc sống cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đó nên khi khó khăn, tôi làm rất nhẹ nhàng, không có gì phải e dè. Vì cuộc đời mình đã dấn thân từ bé nên giờ vất vả cũng không có gì phải suy nghĩ.

Còn giàu, nghèo là số phần, do làm ăn. Không phải muốn giàu thì giàu đâu. Quan trọng là sống sao cho người ta thương. Mình phải tận tụy với bản thân, phải nỗ lực chứ đâu thể trông chờ người khác hoài. Họ giúp lúc ngặt chứ ai giúp lúc nghèo. Ai cũng vậy thôi.

Tự động mình phải hiểu cái đó, đừng để ai nói hay nhắc nhở gì mình hết, không hay. Bản thân tôi tự trọng mình trước. Nếu nghệ sĩ cứ ỷ y vào tài năng thì sẽ chết thôi. Đâu ai nói trước được ngày mai, một khi sa cơ thất thế thì phải tự động làm mà sống chứ la làng la xóm lên cũng đâu ai giúp mình mãi được.

Không phải nói hay nhưng tôi tin chắc là không nghệ sĩ nào làm được như tôi. Vừa buôn gánh bán bưng, vừa giao hàng, vừa ca hát, quay clip. Làm đi rồi mới thấy khó. Tôi vượt qua hết những khó khăn đó, nhiều khi nước mắt lưng tròng, nhưng thôi kệ, cuộc đời mà, ai hiểu thì thương mình". Duy Phương chia sẻ. 

777

Duy Phương khẳng định Thương Tín đang 'ăn mày tình thương'

Nói về việc Lê Lộc trả nợ thay mình, Duy Phương lên tiếng đầy tự hào: 

"Lê Lộc giúp tôi nhiều lắm. Đợt rồi, con cho tôi cả tỉ đồng để trả nợ. Lê Lộc mua miếng đất ở Long Thành, Đồng Nai để dành nhưng thấy ba khổ quá nên phải bán đi, cho tôi tiền trả nợ.

Nhưng tôi phải công nhận rằng, ông bà mình nói đúng, con gái bao giờ cũng thương cha mẹ hơn. Sự thật là khi mình đi vào khốn cùng thì đúng là con gái thương mình thật. Thực tế cuộc đời tôi đã chứng minh điều đó, chứ không phải chỉ nói chơi cho vui".

1345

Lê Lộc bán đất trả nợ thay cha gần 1 tỷ đồng

Khi nói về sự vất vả vì 68 tuổi vẫn phải vất vả mưu sinh, nghệ sĩ Duy Phương than thở: 

"Ngày nắng còn đỡ, ngày mưa mình bị ướt, cực lắm. Nhưng dù cực khổ mà trời thương cho mình khỏe mạnh, còn thở được thì tôi vẫn làm mọi việc. Khán giả còn thương tôi nhiều lắm.

Vợ tôi đổ bánh, tôi phụ vợ làm đậu phộng, bánh mì, đồ chua... nhiều khâu lặt vặt, mình phải phụ chứ để bà ấy làm một mình thì cực. Thôi kệ, miễn sao có sức khỏe, vui vẻ là được rồi. Tôi đi giao bánh còn quay clip ca hát nữa, mình tôi làm hết. Đó là việc rất khó cho nghệ sĩ.

Hiện tại, mỗi ngày tôi bán 70, 80 phần, lời vài trăm ngàn, tạm gói ghém, không đủ thì Lê Lộc bù cho".