date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên 'Về nhà đi con' Hoàng Yến kết hôn lần 5: Các con không được can thiệp quá nhiều

Đăng bởi Xoài non - 08:56 13/02/2022

Nữ diễn viên Đào Hoàng Yến đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc kết hôn lần thứ 5.

Nhắc tới Đào Hoàng Yến, ngoài những vai diễn ấn tượng trên truyền hình, khán giả còn nhớ ngay đến những cuộc hôn nhân ồn ào của chị. Dù mới ngoài 40 tuổi nhưng Đào Hoàng Yến đã bước qua 4 đời chồng, với 3 cô con gái của những người đàn ông khác nhau.

Vì thế, rất nhiều người tò mò và thắc mắc không biết khi đứng trước ngưỡng cửa của mỗi cuộc hôn nhân, Đào Hoàng Yến đã nghĩ như thế nào về các con và phản ứng của chúng khi mẹ chuẩn bị đi bước nữa.

Mới đây, trong talkshow "Khi mẹ lấy chồng" của Dương Mạc Yến My - cô con gái đầu của Đào Hoàng Yến, nữ diễn viên đã có những trải lòng, bộc bạch về câu chuyện này.

Theo lời Đào Hoàng Yến, khi quyết định lấy chồng lần thứ 2, cô con gái lớn đang ở với bố nên chị không tâm sự nhiều. Còn trước khi lấy chồng lần 3, chị đã có cơ hội cho chồng và con gái tiếp xúc với nhau. Và chị rất bất ngờ trước cư xử của con gái với người chồng sắp cưới.

"Trước khi Yến lấy chồng lần thứ 3, cô con gái thứ 2 của Yến mới 8 tuổi. Đi chơi cùng với nhau, con bé nắm tay người đàn ông đó và nói: "Chú có thích cháu gọi chú là bố không?", mình rất bất ngờ. Bản thân mình chưa bao giờ có khái niệm đó cả. Vì nó chỉ gọi bố nó là bố thôi còn chú vẫn là chú chứ.

Mình không hề dạy, không hề xui. Con bé nói vậy là vì ai? Không phải vì người đàn ông đó mà là vì mẹ", Đào Hoàng Yến nhớ lại.

Đến lần lấy chồng thứ 4, tất cả con cái đều đã ở với Đào Hoàng Yến nên họ đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc buồn vui trong cuộc hôn nhân của chị.

"Lần thứ 4 cũng vậy. Các con cùng Yến trải nghiệm, cùng chia sẻ cuộc sống, cũng có những khoảnh khắc rất là yêu thương với người chồng thứ 4 của mình.

Có thể các con mình quá yêu mẹ nên chỉ cần mẹ vui là được và con sẽ luôn bên mẹ khi mẹ yếu lòng.

Con gái lớn của Yến còn nói với người chồng thứ 4 của Yến rằng: "Cháu đố chú yêu mẹ cháu lâu hơn cháu. Nếu chú không yêu được thì nhớ trả lại mẹ cho cháu". Đó là một sự bảo vệ và giao kèo rất rõ ràng.

Mình nhận được sự thông cảm từ các con rất nhiều. Một phần do cách dậy của mình nhưng phần lớn là do nhận thức của các con rất văn minh, tiên tiến để thông cảm với mọi người", Đào Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 cho biết, sở dĩ việc tái hôn với nhiều người đàn ông khác nhau không gặp nhiều khó khăn với các con, vì chị luôn có thỏa thuận rõ ràng trước hôn nhân.

"Một điều đặc biệt là dù hoàn cảnh như thế nào Yến cũng sẽ sống với mẹ mình và con mình nên dù đến với bất cứ người nào cũng hơi ngược, là anh phải ở với nhà em.

Những người phụ nữ phải đi bước nữa, ở với nhà chồng và chia tay các con thì chắc gặp nhiều khó khăn hơn.

Mình có lợi hơn vì yêu cầu, thỏa thuận với người đàn ông là con mình và mẹ mình là những người mình sẽ sống bên cạnh. Chính vì vậy mà mình cũng sung sướng hơn, bớt lo hơn. Mình vẫn được ở bênh cạnh người thân của mình và có thêm một người thân nữa chứ không bị cách chia", Đào Hoàng yến tâm sự.

Chị cho biết, ở cả 3 lần tái hôn, các con của chị sẽ là người được biết cuối cùng, vì chị phân biệt rõ ràng rằng chồng là chồng, con là con. Hai phạm trù tình cảm đó hoàn toàn riêng biệt. Và chị tin rằng nếu như chị hạnh phúc, cuộc sống của chị tốt hơn thì chắc chắn các con sẽ vui vẻ ủng hộ.

Và đúng là dù nhiều lần trải qua đổ vỡ hôn nhân nhưng các con của Đào Hoàng Yến vẫn luôn yêu thương, bảo vệ và tin tưởng chị. Điều đó khiến chị cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc.

"Rất nhiều người con không muốn bố mẹ đi bước nữa, khi bố mẹ có người yêu thôi cũng là cả vấn đề rồi chứ đừng nói là đi bước nữa. Chúng nó có suy nghĩ người này sẽ lấy đi bố hoặc mẹ của chúng nó.

Nhưng trẻ con rất tinh, nếu mình yêu thật, yêu đến đâu nó cảm nhận được đến đấy, chứ đối phó thì nó sẽ biết ngay. Nó biết hết", Đào Hoàng Yến nói.