date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng cũ Hòa Minzy đăng tải hình ảnh mới, CĐM nhận ra sự thay đổi rõ rệt sau khi chia tay nữ ca sĩ

Đăng bởi Xoài non - 09:58 30/03/2022

Hình ảnh mới nhất của chồng cũ Hoà Minzy khiến CĐM bàn tán xôn xao vì có sự thay đổi sau khi 'đường ai nấy đi' với nữ ca sĩ.

Ngày 19/2, Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" sau 5 năm yêu nhau. Theo đó, cả hai rời xa nhau trong êm đẹp, văn minh, tôn trọng lẫn nhau.

5 (1)

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay sau 5 năm bên nhau

Tuy nhiên, thiếu gia Minh Hải vẫn luôn trở thành tâm điểm chú ý khi bị đồn đoán có người thứ 3 nên mới chia tay với Hoà Minzy. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc phải khóa MXH để tránh phiền phức.

Mới đây, sau khi mọi chuyện đang dần đi vào quỹ đạo, thiếu gia Minh Hải đã xuất hiện trở lại. Đáng chú ý trong lần lộ diện lần này, trông anh đã gầy đi trông thấy, khác hẳn với những lần xuất hiện trước khi chia tay của thiếu gia Minh Hải. Có lẽ chính những biến cố tình cảm đã khiến vị thiếu gia phải nghĩ ngợi nhiều dẫn đến sụt cân. Hiện tại, anh vẫn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

4 (1)

Thiếu gia Minh Hải lộ rõ vẻ mệt mỏi, tiều tụy sau khi chia tay Hòa Minzy

Về phần Hoà Minzy, nữ ca sĩ hậu chia tay dường như đang tất bật với những cuộc đi chơi xả stress và vùi mình vào công việc. Chúng ta vẫn thấy ở cô nàng một sự tích cực, vui vẻ thường thấy khiến dân tình cũng an lòng phần nào. Ngày 2/3, nữ ca sĩ cũng vui mừng khi gặp lại cậu con trai sau thời gian xa cách. "Hai mẹ con đã được đoàn tụ rồi. Mẹ yêu em", cô viết.

1 (1)

Hoà Minzy chăm chỉ làm việc, dành tình yêu thương cho bé Bo
3 (1)

Thiếu gia Minh Hải đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài
2 (1)

Nhiều người mong muốn cả hai quay lại để cùng chăm sóc bé Bo

Hiện tại, dù cả hai đã chia tay nhưng CĐM vẫn rất mong muốn Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải sẽ sớm trở về bên nhau, cùng chăm sóc bé Bo khôn lớn để con được nhận tình cảm của cả bố và mẹ.