date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chính người quen đồn qua đời, Thương Tín bức xúc lên tiếng hé lộ những điều quan trọng

Đăng bởi Xoài non - 17:22 29/03/2022

Thương Tín vô cùng bức xúc khi bị đồn qua đời.

Cách đây vài tiếng, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin diễn viên Thương Tín qua đời ở tuổi 66. Cụ thể, một nhà báo tên N.A.T đã chia sẻ, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình Thương Tín: "Sau nhiều thành tựu trên màn ảnh lớn nhỏ, và sau không ít những tai tiếng, thị phi về đời riêng, diễn viên Thương Tín đã rời cõi Tạm… Là một trong những khán giả đã từng hâm mộ anh, và là một trong những đạo diễn đã từng mời anh cộng tác, xin có lời chia buồn với gia đình anh, và kính tiễn anh về nơi vĩnh cửu”.

88

Thương Tín bị đồn qua đời ở tuổi 66

Thậm chí, người này còn nhắn nhủ tới Thương Tín mong nam diễn viên sẽ vẫn tiếp tục làm diễn viên ở "khiếp khác". 

Tuy nhiên, ngay sau tin đồn bị lan truyền, nghệ sĩ Thương Tín đã chính thức lên tiếng. Nam diễn viên tỏ ra vô cùng bức xúc trước tin đồn thất thiệt: "Cuộc sống của tôi hiện tại bình thường, hơi buồn. Tôi đang sắp xếp để vào TP.HCM để bàn công việc. Thật sự ở quê mình không có việc gì làm, một mình tôi thì không sao chứ còn vợ con nữa cũng khó khăn. Tôi cũng muốn vào TP.HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày".

Bên cạnh đó, Thương Tín cũng chia sẻ về sức khỏe ở thời điểm hiện tại: "Tôi cũng đỡ hơn mà còn yếu, chưa bình phục trở lại. Mình đi bộ lâu lâu là mệt, chân cũng yếu nên đi đứng cũng không bình thường được" - nam diễn viên chia sẻ.

thuong-tin-6095-1022

Thương Tín sẽ dự đình lên lại HCM để làm việc
67

Lần này một mình Thương Tín sẽ lên, còn vợ con sẽ ở dưới quê

Trước đó, sau ồn ào tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện.  Nam diễn viên đã chủ động liên lạc, làm hòa với Trịnh Kim Chi. Mối quan hệ của cặp nghệ sĩ sau đó đã bình thường trở lại.

Nghệ sĩ Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956. Thập niên 80-90 của thế kỷ trước, Thương Tín được khán giả gọi là tài tử số một vì có vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và thường xuyên đóng vai nam chính trong các bộ phim truyền hình. Một số vai diễn nổi bật của nam nghệ sĩ có thể kể đến như: Vai Thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong Săn bắt cướp, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn,…