date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh phản ứng cực gắt khi bị đàn anh `đá xéo` vụ mất đồ hiệu hơn 15 tỷ

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc khi bị đàn anh mỉa mai tạo hiện trường vụ việc ăn cắp để gây sự chú ý.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đã bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc khi bị đàn anh mỉa mai, "nữ hoàng nội y" đã đăng story với lời lẽ căng đét: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc các bạn vui".

Sau khi đăng tải dòng trạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, câu chuyện bắt nguồn từ việc ồn ào của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập lấy cắp bộ sưu tập đồng hồ lên tới hơn 10 tỷ đồng. Trong khi câu chuyện lùm xùm này vẫn chưa có kết quả cuối cùng, chiều ngày 31/3, Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết đầy ẩn ý như muốn đá xéo ai đó. Dùng những lời lẽ đầy tính mỉa mai, Nathan Lee viết : "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe *** kể chuyện, không nghe *** trình bày!". Nhiều khẳng định nhân vật mà Nathan Lee đang muốn nhắc đến là Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 15 tỷ

Nathan cho rằng Ngọc Trinh tạo hiện trường giả vụ ăn trộm đồng hồ 15 tỷ để câu view

Về phía Nathan Lee, sau khi Ngọc Trinh đăng tải story. Anh chàng cũng không ngần ngại đáp lại : "Ôi cái phông văn hoá! Thật đáng thương! Hai bố con thảnh thơi đi ăn trưa".

Hiện tại, câu chuyện Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn đang thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả.

Ngọc Trinh nổi tiếng chịu chơi vì mua những món đồ hiệu đắt giá

 

"Nữ hoàng nội y" có cả một bộ siêu tập đồ hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ