date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần nói thẳng mặt vợ Dũng 'Lò Vôi': Cô bớt cái miệng lại, bán bún đậu cũng không xong!

Đăng bởi Xoài non - 10:18 17/04/2021

Trang Khàn chính thức livestream trên fanpage cá nhân sau khi bị bà Phương Hằng mỉa mai chỉ là 'con bán bún đậu mắm tôm'.

Sau khi bị vợ ông Dũng 'Lò Vôi' mỉa mải, Theo đó, Trang Khàn đã quyết định livestream đáp trả bà Hằng:

"Tự dưng chú Hoài Linh đang ở đền thờ tổ nghiệp rồi các nghệ sĩ người ta đang ở trong nhà yên ổn bị lôi tên nói là "cái đám nghệ sĩ câm mồm không ai lên tiếng", em nói thật với chị việc ai người nấy làm, đời ai người nấy sống. Lúc chị cho vay tiền, chị đưa tiền, chị dâng tiền thì đám nghệ sĩ có được gọi đến để chia cho một chữ ký gọi là làm chứng không ạ? Xong tự dưng đến khi chị đi đòi tiền, chị gọi đám nghệ sĩ bảo: "Chúng mày sao không lên tiếng?". Nó không công bằng, việc của mình mình làm, việc của người người làm...

Chứ đang yên, đang lành nghệ sĩ đang ngồi trong nhà tự dưng lại bị nói thậm tệ là: "Tại sao chúng mày không lên tiếng?". Trang Khàn nói.

Trang Trần lên tiếng khi bị bà Phương Hằng mỉa mai là 'Con bán bún đậu mắm tôm'

Mặc dù bị bà Phương Hằng 'chửi', song Trang Khàn vẫn dành lời khen cho vợ ông Dũng 'Lò Vôi':

"Thực tế chị Hằng là một người rất mạnh mẽ, cực kỳ bản lĩnh, cực kỳ giỏi mới dám đứng ra vạch trần chuyện đó. Còn chuyện đúng hay sai thì chỉ có người trong cuộc mới biết".

Trang Khàn đồng thời cho biết mình từng là người ngưỡng mộ ông Võ Hoàng Yên nhưng trước những luồng thông tin trái chiều, cô hoang mang không biết nên tin vào đâu.

Trong khi đó bản thân Trang Khàn cũng tiết lộ mình ủng hộ, theo dõi bà Nguyễn Phương Hằng sau sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên thế nhưng lại bị bà Hằng chửi thậm tệ.

"Việc của cô thì cô đi đòi, cô mất mấy trăm tỷ thì cô cứ đi đòi, cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào", trên sóng livestream, Trang Khàn thẳng thắn đáp trả nhưng lại dùng cách xưng hô khác thay vì gọi bà Hằng là "chị" như trước đó.

 Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi".

"Bây giờ cứ có việc gì lại lôi nghệ sĩ vào, tại sao dân tình đói khổ lại bảo nghệ sĩ không lên tiếng? Nghệ sĩ cũng phải đi làm kiếm tiền các bạn ạ...", Trang Khàn tâm sự.

"Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô..."

Trước đó, bà Phương Hằng gọi NS Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… là “đám nghệ sĩ”. Theo vợ ông Dũng lò vôi, những nhân vật này từng đến chữa bệnh, góp phần quảng bá tên tuổi cho “thần y” Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, từ lúc chiêu trò lừa đảo bị khui ra thì những người này lại tỏ thái độ thờ ơ, không bài trừ nhân vật này.

Tự nhận là fan ruột của bà Hằng, thế nhưng, cựu người mẫu Trang Trần không giấu được sự bức xúc. Chân dài cho rằng, việc giới showbiz “vái tứ phương” chữa bệnh là lẽ thường tình. Họ không có nghĩa vụ phải làm theo chỉ đạo của bà Hằng trong vụ kiện tụng này.

Trang Khàn bức xúc khi bà Phương Trần gọi nhiều nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ", trong đó có Hoài Linh thần tượng của cựu người mẫu

Vốn là người thẳng tính, chủ quán bún đậu thẳng mặt mắng nữ doanh nhân là “ngu”. Vì thiếu tỉnh táo nên mới làm mất số tiền “khủng” vào tay kẻ xấu. Đoạn clip của Trang Trần hiện đang thu hút với hơn 70 nghìn lượt xem.