date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Xuân Bắc gọi CĐM là 'lũ, đám, bọn ấy' khi bị chỉ trích là giảng viên mà ăn nói không chừng mực

Đăng bởi Xoài non - 10:33 27/04/2021

Trên trang cá nhân, vợ Xuân Bắc liên tục đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị CĐM 'ném đá' khi công khai ủng hộ bà Phương Hằng, đồng thời tán đồng quan điểm 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp mặt.

Thời gian qua, dư luận xôn xao với vụ "khẩu chiến" giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần. Ở buổi livestream sáng 24/04, vợ đại gia Dũng "lò vôi" liên tục dùng những từ ngữ nhạy cảm để chỉ trích, cảnh cáo chân dài sinh năm 1985.

Thậm chí, bà Hằng còn cho biết sẵn sàng gửi đơn kiện Trang Trần vì biết nhiều chuyện về cựu người mẫu này.

"Có dịp hẹn ở ngoài tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ miệng chửi người ta! Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online mà để cộng đồng dẹp. Ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn" - bà Hằng nói.

Trang Trần và bà Phương Hằng đấu khẩu nhau trên mạng xã hội 

Đến tối cùng ngày, Trang Trần đã có dòng trạng thái ngầm phản hồi lại nữ đại gia. Cô viết: "Vâng em sợ chị rồi chị đẹp… Cuộc chiến của chị thì chị tự chơi. Em thua chị được chưa? Vâng của chị cả thế gian này. Bọn em sợ chị rồi".

Trang Trần công khai xin lỗi: 'Em thua chị được chưa? Vâng của chị cả thế gian này. Bọn em sợ chị rồi".

Khi cuộc đua drama chưa có hồi kết, bất ngờ vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc đăng tải những dòng trạng thái công khai ủng hộ bà Phương Hằng 'táng vỡ mặt' Trang Trần.

Vợ NS Xuân Bắc công khai tán thành bà Phương Hằng gặp đâu là 'táng vỡ mặt' Trang Trần

 

Ủng hộ bà Phương Hằng vạch trần ông Võ Hoàng Yên

Được biết, năm 2017 vợ Xuân Bắc và cựu người mẫu có những mãn 'võ mồm', đấu khẩu nhau trên mạng xã hội khiến cả hai 'không đội trời chung'.

Tuy nhiên, sau khi dòng trạng thái được đăng tải, vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc thu về một lượng 'gạch đá' vô cùng lớn. Nhiều người cho rằng chị là giảng viên đại học, đồng thời là vợ của nghệ sĩ hài nổi tiếng có sức ảnh hưởng mà ăn không có chừng mực.

Sau những lời chê bai của CĐM, vợ Xuân Bắc lập tức phản bác lại. Nữ giảng viên cho rằng bản thân cũng là con người nên có quyền được nói lên ý kiến cá nhân, yêu, ghét ai là quyền của chị.

'Giảng viên hay vợ của ai thì không được bức xúc và táng à? đọc mấy anh hùng bàn phím phán như đúng rồi. Mấy con dở nhảy vào trộm đăng bài , việc cần đấu tranh cho xã hội thì chả thấy đâu, chỉ rình tình tiền tù tội là đăng, TSb mấy con tu online'.

Vợ Xuân Bắc bức xúc lên tiếng

Thậm chí vợ Xuân Bắc còn gọi CĐM là 'một lũ, một đám, bọn ấy' khi bị 'soi mói'.

'Giờ xuất hiện một bọn, một lũ, 1 đám chỉ đọc tiêu đề bài, thế nên dắt mũi lũ, đám, bọn ấy rất dễ. Chưa bao giờ mạt vận mạng như vậy'. Vợ Xuân Bắc đăng tải.

Thậm chí, còn gọi CĐM là 'lũ, đám, bọn ấy'

Ở thời điểm hiện tại, bà xã Xuân Bắc vẫn đang là tâm điểm gây chú ý, về phía Trang Trần vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào!