date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Xuân Bắc tự nhận mình là 'tham sân si' sẵn sàng đối đầu với CĐM khi bị nói là 'kém văn hóa'

Đăng bởi Xoài non - 09:34 28/04/2021

Vợ Xuân Bắc tự nhận mình là 'tham sân si' giữa ồn ào bị CĐM chỉ trích 'kém văn hóa'

Chị Nguyễn Hồng Nhung cũng đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ “táng vỡ mặt” Trang Trần.

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần đã có những hiềm khích từ lâu

 

Vợ Xuân Bắc ủng hộ bà Phương Hằng 'táng vỡ mặt' Trang Trần nếu gặp

Có thể thấy, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc rất đồng ý với màn cảnh cáo của bà Hằng thậm chí còn vô cùng ấm ức vì những hiềm khích với cựu mẫu vào 3 năm trước. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của mình, chị Nguyễn Hồng Nhung còn thể hiện sự ủng hộ với hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khi vạch trần sự thật bộ mặt thật của Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, sau khi thể hiện quan điểm cá nhân, chị Hồng Nhung bất ngờ bị CĐM chỉ trích là 'kém văn hóa' mặc dù là giảng viên, vợ của diễn viên hài nổi tiếng nhưng ăn nói không có chừng mực.

Đứng trước lời chỉ trích của CĐM, chị Hồng Nhung cũng không kiêng nể mà đáp lại. Vợ Xuân Bắc sẵn sàng gọi CĐM là "đám, lũ, bọn ấy".

Chị Hồng Nhung gọi CĐM là 'lũ, bọn ấy, đám' khi bị chỉ trích

Mới đây nhất, cô còn tự nhận mình là 'tham sân si' khi không thể kiềm chế cơn nóng giận khi bị 'soi' quá nhiều.

"Tham Sân Si là tam độc, là sự ham muốn thái quá, là một cơn giận, nóng nảy, thù hận, không vừa lòng, không như ý muốn, là sự u tối không suy xét theo lẽ phải, hay dở tốt xấu.

Tham sân si là ba thứ kịch độc luôn tìm ẩn trong tâm ta. Nếu không nhận diện được bản chất của nó và cách kiểm soát thì ta sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của nó, vì sao? Vì một khi 3 thứ này nó khởi lên thì nó sẽ thiêu cháy tất cả nào là nhân cách đạo đức, sự sáng suốt, mạng sống của chính chúng ta và những người khác.

Mình vẫn trong con đường tu tập, đôi lúc mình vẫn tham sân si....

Trồng Lan quanh nhà mà mãi không thánh thiện được.... Mãi sân si với đời"

Vợ Xuân Bắc tự nhận mình là 'tham sân si'

Sau khi đăng tải, dòng trạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, có người cho rằng chị Hồng Nhung quá cứng đầu khi thách thức CĐM