date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bản lĩnh như Lý Hải, dù Trấn Thành không ủng hộ 'Lặt mặt 48h' nhưng vẫn bảo vệ đàn em hết nấc

Đăng bởi Xoài non - 09:04 16/04/2021

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lý Hải đã lên tiếng về việc Trấn Thành thay vì ủng hộ 'Lật mặt 48h' lại đi PR phim ngoại.

'Lật mặt: 48h' là phần phim thứ 5 của Lý Hải nằm trong series "Lật mặt". Ở mỗi phần phim, nam nghệ sĩ đưa đến một thể loại riêng. Nếu như phần 4 là hài, kinh dị thì phần 5 chuyển hẳn sang chủ đề hành động, gay cấn.

Lặt mặt 48h đang được đông đảo khản giả quan tâm

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục là cái tên tạo 'sóng gió' khi đăng bài viết kêu gọi ủng hộ phim nước ngoài vào đúng thời điểm 'Lặt mặt 48h' công chiếu.

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, diễn viên Bố Già đã livestream trò chuyện, khoe loạt vé đã mua để đi coi cùng bạn bè, ủng hộ bộ phim của Lý Hải. Bên cạnh đó, anh cũng lý giải việc mình review phim là ngẫu nhiên và hoàn toàn là do cảm xúc của anh sau khi xem xong "Bàn Tay Diệt Quỷ".

Bên cạnh đó, MC 34 tuổi cũng cho biết mình và Lý Hải có mối quan hệ thân tình, lần nào đi xem phim của giọng ca Trọn Đời Bên Em về anh cũng nhắn tin khen đồng nghiệp rất nhiều.

Trấn Thành Livestream giải thích về hành động PR phim nước ngoài là vô ý chứ không phải cố ý

Trong khi đó, Lý Hải cũng khẳng định hai anh em khá thân thiết. Bênh vực đàn em đó chỉ là hành động vô ý chứ không phải cố ý như mọi người nghĩ.

'Trời đất ơi, Lý Hải nghĩ điều đó không có đâu. Mình biết Trấn Thành từ lúc học chung trường Sân khấu. Lý Hải học trước Thành vài khoá. Hai anh em bao nhiêu năm chơi với nhau. Đứng trên sân khấu lúc còn đi hát, rồi sau này khi Lý Hải nhảy qua làm phim cũng vậy. Thi thoảng hai anh em vẫn liên lạc.

Lý Hải nghĩ đó là một sự vô tình thôi chứ không có gì đâu. Đừng có mổ xẻ nó ra. Chuyện nhỏ xé ra thành to to. Có thể trong thời điểm này nó hơi nhạy cảm thôi" Lý Hải chia sẻ.

Lý Hải khẳng định hai anh em vẫn rất thân thiết, và hành động của Trấn Thành anh không để tâm

Trên trang cá nhân, Lý Hải cũng đăng tải hình ảnh anh và Trấn Thành vui vẻ, kèm theo đó là dòng trạng thái 'Thương không hết mà'. Hành động này đủ thấy cả hai không hề có hiềm khích, hay Trấn Thành cố ý 'chơi xấu' Lý Hải.

Trên trang cá nhân Lý Hải đăng tải hình ảnh anh và Trấn Thành tươi cười

Người trong cuộc đã lên tiếng, nhưng dư luận chưa thể nguôi ngoai ngay được, thông tin về Trấn Thành - Lý Hải vẫn đang là đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn.