date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc đời 'Nữ hoàng ảnh nóng' Kiều Trinh: Có ba người con không cùng bố, uất hận đến trầm cảm

Đăng bởi Xoài non - 14:11 16/04/2021

Kiều Trinh 'Nữ hoàng ảnh nóng' một thời hiện tại đã mở thêm một tiệm may áo dài để trang trải cuộc sống, lo cho ba người con của mình.

Nhắc đến danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt thì cái tên đầu tiên phải nhắc đến là Kiều Trinh. Vì vai diễn, Kiều Trinh không ngại trút bỏ xiêm y, thể hiện những phân đoạn tình cảm nóng bỏng trước máy quay. Chính nhờ sự hy sinh này, nữ diễn viên có những bộ phim để đời của điện ảnh Việt như Mùa Len Trâu, Rừng Đen, Bi Đừng Sợ,... Đây đều là những tác phẩm có phần cảnh nóng được đánh giá cao về mặt nghệ thuật chứ không phải kiểu phim thị trường khoe da thịt đều câu khách.

Kiều Trinh "Nữ hoàng ảnh nóng" một thời

Dù được biết đến nhiều hơn với danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng" nhưng Kiều Trinh cũng thường xuyên thử sức với nhiều thể loại vai và được khán giả công nhận về tài năng. Hiện tại, Kiều Trinh vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật cùng con gái Thanh Tú - một trong những diễn viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.

Kiều Trinh và con gái Thanh Tú đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Cuộc đời của Kiều Trinh được ví như một bản nhạc buồn. Thời thanh xuân cô cống hiến cho tình yêu, nhưng ở tuổi gần 50 cô vẫn không có một điểm tựa vững chắc, một mình gồng gánh nuôi 3 người con.

Kiều Trinh từng tâm sự, sau khi ly hôn chồng cũ cô không tái giá mà ở vậy nuôi con: 'Tôi chỉ đăng kí kết hôn một lần những sống đàng hoàng và có con với hai người đàn ông khác. Như vậy, tính đến nay tôi có ba đứa con với ba người đàn ông khác nhau'.

Mặc dù rất mong muốn được sống hạnh phúc như nhiều người phụ nữ khác. Nhưng cuộc đời Kiều Trinh lại không được may mắn như vậy:

'Tôi không phải kiểu cứ một hai năm lại thấy cô đơn trống trải rồi tìm tạm một bờ vai dựa vào. Nếu được làm lại từ đầu, tôi vẫn chỉ chọn là người có một đời chồng, chung thủy với một người đàn ông.

Vì tôi đã tổn thương, mất mát rất nhiều nên chỉ muốn quen một người đàn ông đến cuối đời. Tôi muốn có một gia đình trọn vẹn lắm nhưng tình duyên lại lận đận'.

Kiều Trinh trải qua ba cuộc tình, cả ba đều để lại cho cô những ám ảnh

Nữ diễn viên cũng thổ lộ, để vượt qua những năm tháng tăm tối ấy, không chỉ là sức mạnh nội tại của bản thân. Có một người mà cô mang ơn và trả nợ cả đời không hết, đó chính là cô con gái 19 tuổi của mình: nữ diễn viên trẻ Thanh Tú. Kiều Trinh kể, cô phải trải qua bao nhiêu bất hạnh thì Thanh Tú cũng phải gánh chịu chừng ấy. Cô bé gắn với mẹ như hình với bóng. Việc mẹ bị bạo hành tàn tệ cô bé cũng phải chứng kiến. Nhưng điều mà Kiều Trinh khâm phục nhất ở con là thay vì sợ hãi, khép mình, thì Thanh Tú lại vượt qua nỗi đau của bản thân để trở thành người bao bọc và bảo vệ mẹ.

Quãng thời gian Kiều Trinh bị trầm cảm, Thanh Tú lúc nào cũng ở bên cô canh chừng. Mỗi khi mẹ bị mất kiểm soát, cô bé lại ôm mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ đừng đập đồ, đừng xé đồ nữa, mẹ đánh con cho mẹ bình tĩnh lại." Chính câu nói của cô con gái khi đó mới 14 tuổi đã giúp Kiều Trinh tỉnh ngộ mà quyết tâm làm lại cuộc đời. Những ngày Kiều Trinh chuẩn bị cho việc làm mẹ đơn thân lần 3, Thanh Tú chẳng những không chút xấu hổ, tự ti với bạn bè mà còn rất hào hứng với việc có thêm em.

Kiều Trinh có ba người con không cùng bố, cô bị phụ bạc đến trầm cảm

Trải qua ba mối tình, Kiều Trinh cho rằng mình ‘hết duyên’ với chuyện tình cảm nên dành thời gian chăm sóc ba và các con, đặc biệt là hai bé nhỏ. Nữ diễn viên không cưỡng cầu tìm kiếm một người bạn để tâm sự, đi chơi vào cuối tuần. Thay vào đó, chị thường xuyên ra phố cùng bạn bè, các con để tìm niềm vui trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Kiều Trinh mở tiệm may áo dài để trang trải cuộc sống. Những ngày đầu lên Sài Gòn, nữ diễn viên có cơ hội học may tại các xí nghiệp.

Kiều Trinh tận hưởng cuộc sống an nhiên khi về già cùng ba người con

Ở tuổi ngoài 40, chị bắt đầu học các làm vườn. Khi rảnh rỗi, Kiều Trinh cùng các con về quê chăm sóc vườn tược. Chị đích thân chọn những cây giống mang về trồng tại vườn. Mong muốn của cô  là các con khỏe mạnh, yêu thương nhau, con gái trưởng thành, cảm thông và thương mẹ. Nữ diễn viên tin rằng, dù cho cô có phải tiếp tục vất vả lam lũ với cuộc sống hay không, thì những đau buồn cũng sẽ vĩnh viễn khép lại từ đây.