date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống của em trai Xuân Mai: Sống kín tiếng, không mặn mà với sự nghiệp ca hát

Đăng bởi Xoài non - 15:26 19/04/2021

Em trai ruột của 'bé' Xuân Mai từng đi hát cùng chị hiện tại có cuộc sống khép kín, không theo con đường ca hát, tập chung học hành.

Mặc dù không hoạt động sôi nổi trong nước nhưng thông tin về "bé Xuân Mai" luôn được khán giả quan tâm. Cách đây không lâu, Xuân Mai từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn rằng cô làm mẹ 3 con nên có giai đoạn khó khăn phải làm nhiều nghề vất vả để mưu sinh, từ làm quán phở cho đến bán điện thoại ở Mỹ.

Cuộc sống của Xuân Mai vẫn được nhiều khán giả theo dõi

Trong khi đó, một số hình ảnh về gia đình của sao nhí đình đám một thuở cũng gây nhiều chú ý với khán giả, đặc biệt là thông tin về người em trai ruột của cô. Cho tới mới đây, trên các fanpage và mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh Rich Anh Tuấn tốt nghiệp đại học vào cuối năm 2019, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Khi gia đình chuyển hẳn sang nước ngoài sinh sống, em trai Xuân Mai sống kín tiếng tập trung cho việc học chứ không còn mặn mà âm nhạc như Xuân Mai.

Dù hiện tại không còn theo đuổi con đường liên quan đến nghệ thuật, thông tin về cuộc sống của anh vẫn khiến khán giả từng yêu mến tò mò.

Rich Anh Tuấn sinh năm 1997, kém Xuân Mai 2 tuổi. Thuở chị gái ghi hình những MV ca nhạc đầu tiên là Con cò bé bé, Rửa mặt như mèo, Rich Anh Tuấn cũng xuất hiện trong vai trò diễn viên minh họa. Sau đó, khi Xuân Mai trở thành hiện tượng YouTube nhí ở tuổi lên 5 thì Rich Anh Tuấn cũng bắt đầu hát trong dàn đồng ca và song ca với chị gái. Cặp chị em "con nhà nòi" chiếm được nhiều tình cảm và sự ưu ái của khán giả nhờ ngoại hình dễ thương, bụ bẫm cùng lối biểu diễn tự nhiên, đáng yêu.

Rich Anh Tuấn sống khép kín, không theo sự nghiệp âm nhạc

Qua tìm hiểu được biết, năm nay Rich Anh Tuấn đã tròn 23 tuổi và trở thành một chàng trai cao lớn, trưởng thành hơn xưa. Theo một vài thông tin, Rich Anh Tuấn đã tốt nghiệp cấp 3, đang theo học tại một trường Đại học ở Mỹ và sống cuộc sống lặng lẽ, kín tiếng bên mẹ và chị gái.

Hiện tại anh chàng đang tập trung cho sự nghiệp của mình

Nhiều khán giả từng yêu mến chị em thần đông âm nhạc cảm thấy khá tiếc nuối khi em trai Xuân Mai sống kín tiếng, không còn tham gia ca hát. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tại thị trường hải ngoại việc phát triển nghệ thuật không phải là điều dễ dàng vì thế lựa chọn của chị em Xuân Mai cũng là điều dễ hiểu và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.