date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' đàn em vì quá khoa trương: Đông Nhi, Sơn Tùng góp mặt

Đăng bởi Xoài non - 10:45 09/04/2021

Mới đây, trong một sự kiện Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về việc đàn em mang theo rất nhiều vệ sĩ, bảo vệ làm ảnh hưởng đến nhiều người khác tham gia sự kiện.

Có thể thấy, văn hóa ứng xử của nghệ sĩ trong showbiz Việt trước nay vẫn luôn là chủ đề được CĐM bàn tàn. Bởi lẽ, đã là một người nổi tiếng thì trước hết phải thể hiện cho đúng chuẩn mực.

Mới đây, tham gia tại một sự kiện Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng bức xúc khi một số nghệ sĩ Việt tham gia đã đưa cả một "binh đoàn" vệ sĩ đến cùng làm ảnh hưởng không nhỏ không khí sự kiện.

Điều này khiến không ít ngôi sao bị chỉ trích là khoa trương vì xuất hiện với một "binh đoàn" bảo an dù trên thực tế không cần thiết. Ngoài ra còn khiến tình đồng nghiệp trở nên xa cách.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về văn hóa đến dự sự kiện của một số sao trẻ tuổi hiện nay

Mặc dù là ca sĩ nổi tiếng, song mỗi lần đi sự kiện Đàm Vĩnh Hưng đều đi một mình hoặc với quản lý: "Có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng có vệ sĩ bên cạnh khi đi hát không? Chắc chắn không, thứ nhất Đàm Vĩnh Hưng rất Chí Phèo. Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì?"

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng việc mang theo "binh đoàn" vệ sĩ sẽ làm bản thân xa cách với khán giả

Nam ca sĩ cũng đưa ra lời khuyên thế hệ đàn em phải biết tiết chế lực lượng vệ sĩ khi xuất hiện ở các tụ điểm: "Mình có vệ sĩ cũng được nhưng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ các em ạ. Có những chương trình Hưng tới thấy mới hôm nào đây là những đứa em thân thiện với mình, bây giờ ngôi đó, 8, 10 cậu vệ sĩ xung quanh, mình tự ái chứ.

Mình muốn tới chào nó, chào làm sao, mấy em ơi tránh ra cho anh chào em của anh hả? Hay nói làm sao, hay em ra đây cho anh nói chuyện xíu. Không có cái nào coi được hết á, mình đành phải ngó lơ làm mặt lạnh. Tình cảm, khoảng cách nghệ sĩ không còn gần nhau nữa".

Đàm Vĩnh Hưng nhắc nhở đàn em 

Dù nam ca sĩ không chỉ đích danh ca sĩ trẻ nào. Tuy nhiên, có thể thấy nhiều ca sĩ hiện nay mỗi khi đến dự sự kiện là mang theo 6-7 vệ sĩ bên cạnh. Như vậy, ảnh hưởng không nhỏ đến không gian của người xung quanh.

Ngọc trinh tại một sự kiện đem theo 9-10 vệ sĩ bên cạnh


Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 

Sơn Tùng M-TP

Với những chia sẻ này nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong các đàn em nhìn nhận lại và thay đổi cách hành xử của mình để tình nghệ sĩ bền chặt hơn.