date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dẫn con gái cố diễn viên Mai Phương đi xem 'Trạng Tí', Ốc Thanh Vân chăm sóc cô bé như con gái ruột

Đăng bởi Xoài non - 13:59 29/04/2021

Mới đây, bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương được Ốc Thanh Vân dẫn đi xem 'Trạng Tí'. Nữ MC có những hành động, cử chỉ chăm sóc con của bạn thân vô cùng chú đáo khiến ai nấy đều nể phục.

Tối ngày 28/4 phim diễn ảnh 'Trạng Tí' chính thức ra mắt khán giả sau thời gian hoãn chiếu. Sự kiện có đơn vị truyền thông, báo chí bên cạnh đó là những ngôi sao nổi tiếng đến chúc mừng Ngô Thanh Vân.

Ốc Thanh Vân dẫn con gái cố diễn viên Mai Phương đi xem ra mắt 'Trạng Tí'

Đáng chú ý hơn cả là sự góp mặt của MC Ốc Thanh Vân cùng con gái cố nghệ sĩ Mai Phương. Có thể thấy đây là lần đầu bé Lavie xuất hiện trước công chúng sau sự việc mẹ ruột qua đời. Vì chưa quen với không khí thảm đỏ nên cô bé có phần rụ rè.

Tuy nhiên, cô bé đã được Ốc Thanh Vân hướng dẫn, ân cần chỉ cho con cách cười lẫn cách tạo dáng trước ống kính máy quay.

Ốc Thanh Vân hướng dẫn Lavie các tạo dáng trên thảm đỏ

 

Cô xem Lavie như con gái ruột chăm sóc tận tình 

Sau khi mẹ qua đời, bé Lavie nhạn được sự yêu thương đùm bóc của nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũ. Đặc biệt là Ốc Thanh Vân, nữ MC luôn quan tâm đặc biệt cô bé, hễ có dịp là dẫn Lavie đi chơi chung cùng con ruột của mình.

Diễn viên Mai Phương ra đi ở tuổi 35 đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng mọi người. Trong số bạn bè, đồng nghiêp thì có lẽ Ốc Thanh Vân là người buồn nhất. Dù biết ngày này rồi cũng đến, dù mọi người vẫn hằng ngày cầu nguyện cho Mai Phương nhanh khỏe lại nhưng phép màu không xảy ra.

Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương có tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ốc Thanh Vân là một người bạn đồng hành cùng với Mai Phương trong suốt hành trình chiến đấu căn bệnh. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm vô cùng thân thiết như ruột thịt khiến các khán giả ai nấy đều xuýt xoa ngưỡng mộ.