date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dũng 'lò vôi' bảo vệ vợ sau phát ngôn xúc phạm giới nghệ sĩ: 'Đừng nâng cao quan điểm lên quá!'

Đăng bởi Xoài non - 09:44 19/04/2021

Mới đây, ông Dũng 'lò vôi' đã chính thức lên tiếng bảo vệ bà Phương Hằng sau phát ngôn xúc phạm giới nghệ sĩ.

Cuộc chiến giữa vợ chồng ông Dũng “Lò vôi” – Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên bỗng khiến dư luận một lần nữa chú ý vì liên quan đến giới nghệ sĩ.

Việc bà Phương Hằng livestream nói “đám nghệ sĩ” khiến không ít người bức xúc. Trong đó có Trang Trần, Bảo Anh...Trên mạng xã hội nổ ra “cuộc chiến” nhưng phần lớn đều phản đối bà Phương Hằng.

Mới đây ông Dũng "lò vôi" đã chính thức lên tiếng bảo vệ vợ mình. Cụ thể trong đoạn video được phát trực tiếp trên trang cá nhân tối 18/4, ông này cho biết, vợ mình đã dẹp bỏ sĩ diện, sự đau khổ để hành động vì cộng đồng.

Dũng 'lò vôi' livestream bênh vực vợ trước phát ngôn 'đám nghệ sĩ'

Ông Dũng nhấn mạnh: "Người tốt mà không lên tiếng thì coi như là kẻ xấu lên ngôi thôi". Cũng trong đoạn clip, ông Dũng cũng hi vọng các nghệ sĩ hãy đánh thức lương tâm, tiếng lòng của mình, vì công chúng chứ không phải vì vợ chồng ông, mà hãy lên tiếng, đừng để thêm nhiều nạn nhân khác bị "thần y" Võ Hoàng Yên lừa.

Bên cạnh đó, ông Dũng 'lò vôi' cũng giải thích về câu nói 'đám nghệ sĩ' của bà Phương Hằng. Ông cho rằng mọi người không nên nâng cao quan điểm vì chứ 'đám' ở đây chỉ là phát ngôn bình thường không kích bác một ai cả.

"Còn chữ đám, tôi nói thật, giống như các bạn thấy tôi với nhiều anh em khác đang ngồi, thì các bạn gọi là đám này, đám kia một cách bình thường. Cái quan trọng ở đây là mình nói lên sự thật, bảo vệ công chúng, cộng đồng chứ có gì lớn cả đâu", ông Huỳnh Uy Dũng bảo vệ vợ mình sau phát ngôn được cho là đụng chạm đến giới nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Trước đó, bà Hằng cho biết bản thân rất ngưỡng mộ Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên. Vì vậy khi vợ chồng bà lên tiếng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo, bà Hằng mong muốn sẽ có thêm các tiếng nói khác từ những nghệ sĩ mà bà cho là họ từng làm việc, tiếp xúc với ông Yên.

"Tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi một lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng", bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo và mong muốn giới nghệ sĩ lên tiếng

Hiện tại, những chia sẻ của vợ ông Huỳnh Uy Dũng vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.