date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hàng xóm nhận xét về vợ Kinh Quốc: Đại già giàu có, sống khép kín, không góp một cắc làm từ thiện

Đăng bởi Xoài non - 09:28 09/04/2021

"Người phụ nữ này kết hôn với diễn viên Kinh Quốc và sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người". Hàng xóm nhận xét về vợ diễn viên Kinh Quốc.

Được biết, diễn viên Kinh Quốc kết hôn với nữ đại gia Lâm Thu Trà vào năm 2009, và cả hai đều có 1 con gái chung 7 tuổi.

Kinh Quốc và vợ đều sinh năm 1974, cả hai có với nhau 1 con chung 7 tuổi

 

Kinh Quốc thường xuyên khoe hình ảnh mua đồ hiệu trên mạng xã hội cũng bà xã

Diễn viên Kinh Quốc chia sẻ, anh chỉ biết vợ mình là một doanh nhân bất động sản, chứ không hề tham gia vào chuyện làm ăn của nữ đại gia Lâm Thị Thu Trà. Cả hai hoàn toàn độc lập về kinh tế.

Theo như lời trao đổi từ trưởng khu phố 3, phường 8 trên trang Đất Việt nhận xét rằng: "Thời gian sống ở địa phương, bà Trà không có biểu hiện và vi phạm điều gì. Người phụ nữ này kết hôn với diễn viên Kinh Quốc và sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người.

"Mặc dù là đại gia có tiếng ở vùng, nhưng địa phương từ trước đến nay chưa từng vận động được gia đình này ủng hộ một đồng một cắc nào". Và đến cả chủ tịch UBND cũng đồng ý kiến rằng người này không quen biết ai và chưa bao giờ huy động được tiền quyên góp từ bà Thu Trà.

Vợ diễn viên Kinh Quốc có lối sống khép kín, ít giao lưu với hàng xóm xunh quanh

 

Mặc dù rất giàu có nhưng được hàng xóm nhận xét là không đóng góp tiền từ thiện

Về phía diễn viên Kinh Quốc sau khi vợ bị bắt, nam diễn viên hoàn toàn im lặng. Có lẽ, anh đang rất sốc trước thông tin bà xã cho vay lãi nặng bị công an bắt và tạm giam 2 tháng.

Được biết, vợ nam diễn viên vướng vào một vụ cho vay tiền lớn, con số lên đến 10 tỷ đồng. Không chỉ nữ đại gia mà chị dâu cô cũng liên quan vào sự việc này. Cuộc sống của bà Thu Trà khá "sang chảnh". Kinh Quốc cũng từng nói hàng hiệu đối với vợ mình là dư chứ chẳng khi nào thiếu. Tuy nhiên, cô sống khép kín nên không thích xuất hiện ở các sự kiện show.