date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hóa ra vợ Xuân Bắc và Trang Trần từng có mối thù thâm sâu thế này đến nỗi 'chửi' nhau không kiêng nể

Đăng bởi Xoài non - 15:41 27/04/2021

Trước khi dọa Trang Trần 'gặp đâu táng đó', vợ Xuân Bắc và cựu người mẫu cũng có những hiềm khích chưa hề hóa giải.

Vụ lùm xùm của bà Phương Hằng và Trang Trần vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Bà Hằng đã tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta. Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?...".

Trang Trần bị bà Phương Hằng dọa 'táng vỡ mặt' nếu gặp ngoài đường

Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". Sự việc bắt đầu dấy lên khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng đăng đàn cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Bà xã Xuân Bắc cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng bà Hằng khi lên tiếng vạch trần những việc làm của ông Yên.

Vợ NS Xuân Bắc tán thành với bà Phương Hằng

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, một bên thì ủng hộ chị Nhung bởi ai cũng có quyền cá nhân. Mặt khác có một bộ phận không nhỏ cho rằng vợ Xuân Bắc là giảng viên nhưng ăn nói không có chừng mực, kém 'văn hóa'.

Bức xúc trước những lời chê bai của CĐM, chị Nhung cũng không ngần ngại lên tiếng: “Giảng viên hay vợ của ai thì không được bức xúc và táng à ? Đọc mấy anh hùng bàn phím phán như đúng rồi. Mấy con dở nhảy vào trộm đăng bài ..việc cần đấu tranh cho xã hội thì chả thấy đâu….TSB mấy con tu online!”. Vợ Xuân Bắc viết

Hồng Nhung bức xúc khi bị CĐM chê bai thiếu văn hóa

 

Thậm chí còn gọi CĐM là 'lũ, đám, bọn ấy'

Năm 2017, dư luận xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream 'tố' NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-1017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô làm giảng viên. Trước những bức xức của Hồng Nhung, NSND Anh Tú khẳng định không có chuyện chèn ép vợ Xuân Bắc tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Hồng Nhung tố NSND Anh Tú chèn ép

Trong một diễn biến khác, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Trang Trần cho rằng Hồng Nhung đã hồ đồ giống như việc làm của cô nhiều năm trước.

Trang Trần chia sẻ: “Thầy của tôi- cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi- lúc tôi 20 tuổi người đàn bà ấy nói tôi là: “Mấy cô người mẫu chả làm được gì?”. Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một người vừa tốt nghiệp đại học, chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy.

Trang Trần bức xúc lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú

Trước đó, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?".

"Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm - tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”, cựu người mẫu Trang Trần gay gắt chỉ trích Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trước những chia sẻ công khai của Trang Trần, cựu diễn viên Hồng Nhung đã rất nhanh chóng đáp trả. Khẳng định "chưa bao giờ dám nhận Trang Trần là sinh viên" của mình, Hồng Nhung cũng nói rõ về chuyện xưa cũ mà cựu mẫu họ Trần cho rằng cô đã lấy quyền lực uy hiếp nhà trường đuổi tân sinh viên.

Tiết lộ Trang Trần đã chửi và đánh cô giáo mình, bà xã Xuân Bắc tỏ ra vô cùng tiếc nuối với quyết định "cứu" bà chủ quán bún đậu mắm tôm khỏi bị đuổi học cách đây gần 10 năm. "Tôi khẳng định thế này nhé: Trang Trần - chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi", bà xã Xuân Bắc chia sẻ.

Bác bỏ thông tin cậy quyền thế xúc xiểm uy hiếp người khác, Hồng Nhung thẳng thắn tuyên bố với cựu mẫu họ Trần: "Chỉ cần nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết nhận kết quả gì".

Bác lại lời tuyên bố của bà xã Xuân Bắc, cựu mẫu họ Trần lập tức đăng đàn phản pháo. Thay vì một mình khẩu chiến, họ Trần đã kêu gọi người bạn từng chứng kiến câu chuyện khúc mắc khi còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng không may mắn đã qua đời cùng cô giúp Hồng Nhung tỉnh ngộ. "Sơn ơi! Mày chết cũng 7 năm rồi nếu sống khôn thác thiêng mày về giúp chị ấy tỉnh hộ cái", Trang Trần viết trên trang cá nhân.

Có thể thấy, Trang Trần và vợ Xuân Bắc đã có những hiềm khích từ lâu. Chính vì vậy, nhân dịp này nữ giảng viên đã nói lên nỗi lòng của mình bằng việc đăng dòng trạng thái gặp Trang Trần ở đâu 'táng' ở đấy.