date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nathan Lee tiết lộ tính bí mật của Hương Tràm, 'cảnh cáo' không được qua lại với Cao Thái Sơn

Đăng bởi Xoài non - 16:08 28/04/2021

Trong livestream mới nhất gần đây, Nathan Lee đã nhắc tới Hương Tràm. Anh khẳng định đã giúp 'Em gái mưa' rất nhiều, đồng thời cảnh báo cô xem xét lại mối quan hệ với Cao Thái Sơn.

Sáng 28/4 Nathan Lee viết trên trang cá nhân: "Trưa nay 11h livestream Hương Tràm". Thông báo này của Nathan Lee khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Nhiều người cho rằng, chẳng nhẽ, nam ca sĩ định "bóc" hết cả showbiz Việt hay sao?

Nathan Lee nhắc đến Hương Tràm trong livestream

Như đã hẹn, Nathan Lee chính thức cho Hương Tràm "lên sóng" livestream. Nathan Lee cho biết anh đã quen Hương Tràm từ năm 16 tuổi và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của Hương Tràm ở chương trình The Voice 2012. Chính Nathan Lee là người đứng sau hỗ trợ cho Thu Minh, giúp Hương Tràm chọn bài hát, dựng bài, chọn trang phục... Tuy nhiên, lần này livestream Nathan Lee muốn nhắc nhở Hương Tràm xem lại mối quan hệ bạn bè với Cao Thái Sơn.

Nathan Lee khẳng định: "Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Tao là tao cực kỳ thương mày luôn, tao bảo vệ mày bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em".

Nathan Lee khẳng định là người đã giúp Hương Tràm thắng tại cuộc thi The Voice

Nathan Lee cũng nói rằng đã chỉ dạy cho team chị Thu Minh rất nhiều: "Anh làm cố vấn cho team Thu Minh, anh chẳng được gì cả, hào quang là các bạn nhận, chọn bài cho các bạn chọn quần áo cho các bạn. Lo lắng cho Hương Tràm tất cả, chị Thu Minh đã nói rằng Tràm phải cảm ơn anh Nathan Lee nhưng chương trình đã cắt tất cả. Mình bị chèn ép một cách kinh khủng, mình không đáp trả là bởi vì chúng mày sẽ không bao giờ bằng tao được".

"Đêm chung kết The Voice, anh là người lo đồ cho Hương Tràm mặc, chọn bài cho Hương Tràm và nói báo chí ủng hộ Hương Tràm. Có người chơi xấu giảm micro Tràm xuống khi hát bài Trên đỉnh phù vân, tuy nhiên trước đó mình đã nói chuyện với âm thanh và ánh sáng rồi", Nathan Lee bất ngờ nhắc về chuyện cũ và cho biết có người chơi xấu giọng ca Em gái mưa.

Nhắc về mối quan hệ Hương Tràm và người thầy Thu Minh

Bên cạnh đó, Nathan Lee liên tục nhắc nhở Hương Tràm về mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn: "Nên hôm nay anh nói Tràm em nên xem lại mối quan hệ của em đi, anh rất là thương em nên anh mới nói. Anh cực ghét Cao Thái Sơn, bởi vì nó lúc đó con Tràm rất hot mà nó lôi con nhỏ đi thu âm. Lúc này con bé nó đang đi thi, trong khi đó có bao nhiêu người đợi con Tràm tập tành, em xem lại đi Tràm ơi. Anh rất là thương em nên anh mới nói.

Trước nay, chị Minh có vấn đề với con Tràm, anh luôn bảo vệ nó, xem lại những status cũ của anh đi. Anh mới là người đưa em đến vinh quang, tất nhiên cũng có chị Minh, nhưng không có anh em không bao giờ thắng The Voice".

Nhắc nhở Hương Tràm không nên qua lại với Cao Thái Sơn

Ngoài ra Nathan Lee cũng không quên "dằn mặt" giọng ca Pha lê tím: "Cao Thái Sơn nhé, em im cái mõm em lại. Em đừng chọc anh điên, anh điên thì chỉ thiệt cho em. Đất Mỹ không phải là đất của em. Em đang là một người phạm pháp nên em im mõm lại".

Tiếp theo đây, Nathan Lee sẽ còn nhắc đến tên nhiều nhân vật khác, anh khẳng định: "Anh sẽ bóc từ từ, nhưng anh bóc thì nửa cái showbiz này chết".