date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhìn lại hành trình Đàm Vĩnh Hưng theo đuổi Mỹ Tâm: Đau khổ, tuyệt vọng khi bị nhiều lần bị từ chối

Trong giới showbiz ai cũng biết Đàm Vĩnh Hưng theo đuổi Mỹ Tâm hơn 10 năm qua. Nhưng điều nam ca sĩ nhận lại là sự từ chối và sự đau khổ trong nội tâm.

Mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm bắt đầu từ thời điểm cả hai mới vào nghề. Nữ ca sĩ được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm đặc biệt và không ít lần công khai tình cảm khi biểu diễn chung hay trong các bài phỏng vấn. Thậm chí, 'ông hoàng nhạc Việt' còn khẳng định chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm hay "Nếu tôi là Romeo thì Mỹ Tâm là Juliet".

Có thể thấy được dù nhiều năm trôi qua, nhưng tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm vẫn không thay đổi. Anh thậm chí còn không ngại ngần tuyên bố sẽ không lấy vợ nếu người đó không phải là Mỹ Tâm.

Dù có hậu hay không thì tấm lòng của Mr. Đàm là vô cùng trân quý giữa showbiz muôn vàn giả dối và lọc lừa.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ lý do vì sao anh lại “ngoan cố” yêu Tâm đến như vậy, bởi anh cho rằng, Mỹ Tâm là người có một không hai, vị trí và con người của Mỹ Tâm trong lòng anh thì không ai có thể thay thể được: ‘Vì sao tình cảm tôi dành cho Tâm bền bỉ như vậy ư? Rất đơn giản và rất thực, tôi chưa tìm được người thay thế Tâm’.

Đàm Vĩnh Hưng tặng hoa cho Mỹ Tâm ngay trên sân khấu

Mr. Đàm cũng thể hiện tình cảm chân thật của mình với Mỹ Tâm khi hứa với cô sẽ bỏ qua chuyện lùm xùm với Quang Lê vì cô. Theo đó, anh đồng ý hứa với cô rằng một tuần anh sẽ không chia sẻ bất kỳ điều gì trên tràn Facebook cá nhân của mình, tập trung nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe. Chỉ điều này thôi cũng đủ để thấy rằng, tình cảm mà anh dành cho cô lớn lao thế nào khi một người với bản tính nóng nảy như anh lại có thể bỏ qua câu chuyện "cướp gà cưng" với Quang Lê.

Chính vì si tình mà khi biết được bí mật của "người trong mộng", nam ca sĩ không khỏi tuyệt vọng và đau khổ. Vũ Hà - bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng trong một lần tham gia gameshow đã chia sẻ điều này. Nam ca sĩ cho biết Đàm Vĩnh Hưng từng tìm rượu giải sầu khi nghe tin có người theo đuổi Mỹ Tâm. Cảm giác này có lẽ chỉ người từng trải mới hiểu được, khi mà người mình yêu được người khác quan tâm tận tình. Ông hoàng nhạc Việt dù có bệ vệ trên chiếc "ngai" âm nhạc thì cuối cùng cũng vì tình yêu mà trong đau khổ, hụt hẫng.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cặp đôi tri kỉ đúng nghĩa

Là một người chu toàn trên nhiều phương diện tài năng, đạo đức và sự nghiệp, Mỹ Tâm không chỉ khiến Mr. Đàm say đắm mình suốt nhiều năm nay mà còn hàng triệu fans yêu âm nhạc khác. Phải nói, Mỹ Tâm là một ngôi sao xứng đáng được hàng triệu người yêu mến. trong suốt thời gian dài đi hát, cô vẫn đang ngự trị trên vị trí những ngôi sao đầu bảng của làng giải trí Việt.