date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những lần 'vạ miệng` của Trấn Thành: Từ cãi tay đổi đến việc thể hiện mình tài giỏi thái quá

Được biết là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Trấn Thành không ít lần khiến khán giả 'tặc lưỡi', ngán ngẩm với những những câu nói, dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa năng, đắt show nhất nhì showbiz. Với khả năng ăn nói, xử lý những tình huống trên sân khấu tài tình mang lại những phút giây thư giãn cho khán giản. Tuy nhiên, nhiều lúc "vui thôi, đừng vui quá" đã khiến nam diễn viên "Bố già" thu về một lượng "gạch đá" vô cùng lớn. 

Trấn Thành và người lần "vạ miệng' trong sự nghiệp diễn xuất của mình

 

Tuyên bố khán giả Việt Nam có vấn đề về tâm lý khi xem phim 'Bố Già'

Sau khi công chiếu "Bố già" của Trấn Thành đã tạo nên một kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" mà chưa phim điện ảnh Việt nào làm được tính đến thời điểm này.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn Trấn Thành đã có những phát ngôn về bộ phim khiến khán giả vô cùng bức xúc:

"Càng nhiều người đến xem Bố Già, chứng tỏ Việt Nam càng có nhiều người gặp vấn đề về tâm lý. Phải có vấn đề với bố mẹ, bạn mới đồng cảm đến vậy khi xem phim. Tôi nhận ra còn nhiều người khổ quá. Tôi muốn mình là người có sức ảnh hưởng, tạo ra tác phẩm mang đến giá trị cho cộng đồng, xã hội. Tôi mong muốn mọi người thay đổi cách cư xử với nhau, yêu thương nhiều hơn".

Thể hiện thái quá khi nói khán giả có vấn đề về tâm lý khi xem "Bố già"

Khán giả cũng cho rằng Trấn Thành tài giỏi, hoạt ngôn nhưng đừng tự cho mình quyền rao giảng đạo lý với khán giả. Ở góc độ nghệ thuật, mỗi người xem sẽ có cảm nhận riêng và không nên áp đặt suy nghĩ của bất cứ ai lên số đông.

Gán ghép Đức Phúc với Minh Béo

Cách đây không lâu một đoạn clip của Trấn Thành đã "gây bão" cộng đồng mạng. Mặc dù đây chỉ là khoảnh khắc trêu đùa của các nghệ sĩ sau hậu trường song nhiều khán giả vẫn tỏ thái độ, cho rằng cách trêu chọc của diễn viên Cua lại vợ bầu là kém duyên.

Bởi trước đó, vào năm 2016, thông tin Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì những cáo buộc liên quan đến chuyện lạm dụng tình dục trẻ em được dư luận quan tâm. Vì lần trêu đùa này, Trấn Thành vướng phải làn sóng phản đối từ dư luận.

Chê bai Hương Giang "toàn mùi silicon"

Trong chương trình 'Thách thức danh hài" có nữ ca sĩ Hương Giang tham gia. Trấn Thành đã buột miệng phát ngôn nhạy cảm rằng người Hương Giang chỉ "toàn mùi silicon".

Phát ngôn này của Trấn Thành khiến nhiều người xem "nóng mặt" bởi ai cũng biết Hương Giang là nữ ca sĩ chuyển giới. Sau đó, câu nói của Trấn Thành trong tiểu phẩm "Xử án Thị Mầu" phát sóng trên YouTube đã được ban tổ chức cắt đi.

Thách thức khán giả không thích thì tắt TV

Năm 2017 là một năm sóng gió với nghệ sĩ Trấn Thành, khi bị cấm xuất hiện trên đài truyền hình Vĩnh Long vì câu nói "nếu như khán giả thấy nam MC diễn hài nhảm nhí thì hãy tắt TV".

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn Trấn Thành nói: "Chúng ta đang vơ đũa cả nắm. Game show hài dạo này xuống cấp, tôi đồng ý. Nhưng bản chất chúng không rẻ tiền và nhảm nhí. Bây giờ, ai cũng có TV, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt TV. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận".

Thách thức khán giả không xem thì tắt TV

Vì chia sẻ này, Trấn Thành đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành đã không khéo léo khi đưa ra câu trả lời có tính thách thức dư luận.