date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS múa đình đám chê bà Phương Hằng giả tạo: 'Cuỗm tiền chồng đầu, đẩy chồng thứ 2 vào tù'

Đăng bởi Xoài non - 15:43 14/04/2021

Mới đây, vụ việc bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo đã được Michiyo Phạm Ngà - một NS múa đình đám đưa ra những quan điểm sắc nét.

Ồn ào giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên vẫn đang tiếp tục diễn biến căng thẳng. Theo bà Hằng, trong nhiều hoạt động chung, bà đã phát hiện ông Yên lạm dụng tín nhiệm của vợ chồng bà để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.


Vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện

Vụ việc này còn hấp dẫn hơn khi nhiều YouTuber mổ xẻ, phân tích nhiều góc nhìn khác nhau về vụ việc. Mới đây, quan điểm của Michiyo Phạm Ngà - một NS múa đình đám chê bà Phương Hằng không đức hạnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.

Trên trang YouTube của mình, bày tỏ bản thân không ủng hộ hay khen ngợi ông Yên.

"Bà ấy (Phương Hằng - PV) giàu có thế này kia, làm được như bà ấy. Tôi chả thấy có cái gì làm được như bà ấy cả. Đầu tiên về việc chồng bà ấy chết để bà ấy cuỗm một đóng tài sản bà ấy bỏ hết nhà chồng, bà ấy mang tiền của nhà chồng đi, để đi lấy một thằng khác.

Đấy là một loại phụ nữ không có đức hạnh. Đúng không! Ít ra mình cũng phải biết đến nhà chồng và cũng phải làm sao chia tài sản cho nhà chồng nữa. Con của người ta chết đi tự dưng lấy hết tiền con người ta đi xong rồi bỏ luôn cả họ hàng hang hốc phía đằng đấy. Mang tiền đi lấy trai khác, cho trai khác. Thế còn một ông chồng khác thì sao? Bị bà này đẩy vào tù. Tất cả đều là vì tài sản, mưu hèn kế bẩn của bà này hết".

Nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà thằng thắn chê bà Phương Hằng không đức hạnh

Vào 10/12/2013 tờ Đời sống & Pháp luật có đăng tải bài viết với tựa đề: 'Vợ đại gia Dũng "lò vôi" từng vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù'. Trong bài viết này, phần kết luận có đề cập: "Như vậy, sau khi kết hôn với đại gia Huỳnh Uy Dũng, dường như bà Hằng luôn bị chồng cũ làm phiền và gây thiệt hại cả về tinh thần lẫn vật chất. Chính vì lẽ đó mà bà chủ động đứng ra "vạch mặt" chồng cũ 2 lần, đẩy chồng cũ vào trại tạm giam, và giờ là tặng không cho bộ đội Trường Sa vườn cao su 170 tỉ".

Báo Đời sống & pháp luật đã đăng tải thông tin bà Phương Hằng từng đẩy chồng cũ vào tù

Phía dưới đoạn chia sẻ của nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà rất nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân, chính vì vậy chúng ta chỉ theo dõi còn không thể đánh giá là đúng hay sai.

Nghệ sĩ múa Michiyo Phạm Ngà nổi tiếng với những phát ngôn trên mạng xã hội

Với 'thói quen' đấu tố' trên mạng xã hội nhiều người cho rằng đại gia Phương Hằng sẽ hồi đáp Michiyo Phạm Ngà trong thời gian tới.