date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Dũng 'lò vôi' tuyên bố trả lại bằng khen cho tỉnh Bình Thuận khi vợ bị phạt 7,5 triệu

Đăng bởi Xoài non - 10:11 19/04/2021

Ông Dũng 'lò vôi' sẽ trả lại toàn bộ bằng khen cho tỉnh Bình Thuận vì phát ngôn sai sự thật của bà Phương Hằng trước đó.

Trước đó, chiều 16.4, bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, vợ ông Huỳnh Uy Dũng, tức ông Dũng 'lò vôi' - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam, Bình Dương) đã chấp hành nộp phạt 7,5 triệu đồng đối với quyết định xử phạt hành chính của Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) TP.HCM.

Cụ thể, Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì đã cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn sai sự thật xúc phạm tỉnh Bình Thuận

Bà Nguyễn Phương Hằng phát biểu cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên hành nghề.

Tối 18-4, ông Huỳnh Uy Dũng đã chính thức tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ giấy khen của chính quyền tỉnh Bình Thuận đã trao tặng cho vợ chồng mình trước đó. Hành động này của ông Dũng thể hiện thái độ không đồng tình với quyết định xử phạt đối với vợ mình là bà Nguyễn Phương Hằng.

"Một người mà đã bị xử phạt thì không xứng đáng để nhận những giấy khen của chính quyền, vì vậy vợ chồng chúng tôi xin phép được trả lại toàn bộ những giấy tờ khen ngợi của chính quyền tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi chỉ xin giữ lại quyết định xử phạt hành chính mà Sở TTTT TP.HCM đã ban hành để làm kỷ niệm, coi như đây là bài học lớn nhất của cuộc đời".

Ông Dũng 'lò vôi' tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ bằng khen cho tỉnh Bình Thuận

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng liên tục tạo 'sóng gió', từ việc tố ông Võ Hoàng Yên lừa đó, đến việc xúc phạm giới nghệ sĩ đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Có thể thấy 'cuộc chiến' của này sẽ kéo dài liên tục đến khi nào kết thúc thì chỉ có bà Phương Hằng mới biết được.