date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tự Long bị chỉ trích 'kém duyên' khi liên tục nhắc tới Công Phượng khi nói chuyện với Hòa Minzy

Đăng bởi Xoài non - 08:40 05/04/2021

Mới đây, trong sự kiện sinh nhật lần thứ 25 cả VTV3 Tự Long đó nhắc đến Công Phượng khiến Hòa Minzy khó chịu.

Tự Long là một trong số những danh hài kì cựu ở thị trường giải trí ngoài Bắc. Anh ứng biến tài tình vô cùng khéo léo.

Tuy nhiên, tối 02/04 không biết vô tình hay cố ý mà Tự Long đã có những câu hỏi khiến khách mới khó chịu.

Tự Long danh hài đất Bắc

Cụ thể, tại sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 25 của VTV3 được tổ chức tại Hà Nội. Trong hậu trường, Tự Long hội ngộ bộ ba "Hoa dâm bụt" là: Hòa Minzy, Erik và Đức Phúc. Được ekip chương trình mời giao lưu chung, anh hào hứng giới thiệu Erik, Đức Phúc và hỏi Hòa Minzy: "Cháu là gì nhỉ?".

Gia đình 'Hoa dâm bụt' xuất hiện tại sinh nhật lần thứ 25 của VTV3

Khi giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đọc tên của mình, Tự Long bất ngờ nhắc đến tên cầu thủ Công Phượng khiến cho Hòa Minzy bối rối, cười gượng.

Hòa Minzy tỏ thái độ khi Tự Long nhắc đến Công Phượng

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên truyền thông và một số diễn đàn, hàng loạt bình luận đều chê bài Tự Long là đùa "kém duyên" vì hiện tại ca sĩ sinh năm 1995 và bạn trai cũ đều đã có gia đình và rất hạn chế nhắc tới nhau.

Có thể thấy, quá khứ yêu đương của Công Phượng và Hòa Minzy khá nhạy cảm, để lại nhiều câu chuyện không vui. Thứ hai, cả hai từ lâu đã hạn chế nhắc về nhau, Hòa Minzy thậm chí từng tỏ ra khó chịu khi quá khứ bị đào xới. Vả lại ở thời điểm hiện tại, cả Hòa Minzy và Công Phượng đều đã lập gia đình riêng, chuyện 2 cái tên được đặt cạnh nhau càng trở nên tế nhị.

Sau khi chia tay cả hai đều có hạnh phúc riêng

 

Hòa Minzy - Công Phượng từng có mối tình tuổi thanh xuân. Thời điểm đó Công Phượng là cầu thủ có tiếng trong làng bóng đá còn Hòa Minzy chưa có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp.