date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng giúp nhau nổi tiếng là thế, Nathan Lee và Ngọc Trinh bỗng ghét nhau hở ra là `đá xéo`

Nathan Lee từng khen Ngọc Trinh hết lời, thế nhưng ở thời điểm hiện tại cả hai liên tục "đá xéo" không ai chịu nhường ai.

Sự việc Ngọc Trinh bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hơn 15 tỷ đồng vẫn là đề tài gây xôn xao. Sau khi bình tĩnh lại, Ngọc Trinh thừa nhận bản thân đã quá chủ quan và cho biết đã tăng cường hệ thống an ninh trong biệt thự của mình.

Ngọc Trinh bị mất BST đồng hồ trị giá hơn 15 tỷ

Giữa lúc này, nam ca sĩ Nathan Lee lại khiến dân mạng xôn xao với dòng trạng thái được cho là mỉa mai ai đó. Cụ thể, Nathan Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cực gắt: "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe... kể chuyện, không nghe... trình bày!".

Nathan Lee "đá xéo" Ngọc Trinh cố tình tạo hiện trưởng giả vụ ăn trộm đồng hồ để gây sự chú ý

Mặc dù không nhắc đến cụ thể tên ai, nhưng CĐM cũng nhanh chóng đoán ra Nathan Lee đang "đá xéo" Ngọc Trinh cố tình tạo hiện giả vụ ăn trộm để câu view.

Tuy nhiên, rất bất ngờ người từng giúp Ngọc Trinh nổi tiếng với câu nói "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn" lại chính là Nathan Lee.

Ngọc Trinh nổi tiếng với câu nói: "Không tiền cạp đất mà ăn"

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với câu nói quá ư là thẳng thắn và sốc tận óc: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". Và một trong những người thực hiện bài phỏng vấn và sau đó gửi cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ, giúp "nữ hoàng nội y" chắp cánh bay cao bay xa trong hào quang chính là Nathan Lee.

Nathan Lee từng giúp Ngọc Trinh nổi tiếng cách đây 9 năm

 

Nathan Lee còn đính kèm bài báo năm nào có bút danh của mình và dòng trạng thái kêu gọi mọi người xem bài phỏng vấn làm nên sự nổi tiếng cho Ngọc Trinh cách đây 9 năm.

 

 

Hiện tại, cả hai thường xuyên có những màn 'đá xéo' nhau không ai chịu nhường nhau

 

 

Nathan Lee lại đăng status ẩn ý đến ai đó “dưới đáy xã hội”

Thế nhưng, sau bài khen này thì chẳng bao giờ thấy Nathan Lee khen Ngọc Trinh mà thay vào đó là những lời lẽ chọc ngoáy "Nữ hoàng nội y".