date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ diễn viên Kinh Quốc vừa bị bắt vì cho vay lãi nặng sở hữu nhiều bất động sản và siêu xe

Đăng bởi Xoài non - 11:41 08/04/2021

Diễn Viên Kinh Quốc cưới vợ đại gia sở hữu khối tài sản kếch xù khiến nhiều người choáng váng.

Cách đây ít phút, truyền thông đưa tin vụ việc bà Lâm Thị Thu Trà (vợ diễn viên Kinh Quốc) vừa bị bắt vì liên quan đến việc cho vay lãi nặng.

Vợ diễn viên Kinh Quốc vừa bị bắt vì cho vay lãi nặng

Sau nhiều năm ly hôn người vợ đầu tiên, diễn viên Kinh Quốc tái hôn với nữ đại gia Vũng Tàu tên là Lâm Thị Thu Trà vào năm 2016. Vợ của Kinh Quốc có hai con gái riêng, nam diễn viên cũng có một cậu con trai riêng. Ngoài ra, vợ chồng Kinh Quốc cũng có một cô con gái chung.

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc cùng con gái

 

Cả hai thường xuyên đi du lịch nước ngoài, ở những nơi vô cùng sang chảnh

Từ sau khi tái hôn với người vợ doanh nhân giàu có, cuộc sống của Kinh Quốc như sang trang mới. Anh bắt đầu dùng hàng hiệu, đi xe sang, ở biệt thự. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bà xã nam diễn viên luôn vun vén cho gia đình và chăm sóc ông xã cũng như con chung, con riêng chu đáo hết mực. Vợ Kinh Quốc cũng từng tặng chồng xe hơi tiền tỉ.

"Việc tiền bạc nuôi con gần như tôi không biết gì và cũng không để tâm. Ngay từ đầu vợ chồng tôi đã thỏa thuận, tôi lo công việc, vợ tôi lo con cái. Nhưng tôi biết, chi phí cho con cái và gia đình cô ấy bỏ ra là không ít" - Kinh Quốc từng chia sẻ với truyền thông.

Sau khi lấy vợ, Kinh Quốc bước sang một trang mới

Bản thân Kinh Quốc cũng tiết lộ việc hiện tại đã là chủ sở hữu của 3 căn biệt thự rộng 300m2. Cả 3 biệt thự đều ở trên núi nhưng lại khá gần biển. Kinh Quốc cho biết, nguồn tài chính của gia đình chủ yếu từ việc cho thuê bất động sản theo hình thức khu nghỉ dưỡng.

Vợ King Quốc sở hữu nhiều biệt thự, các khu BĐS

 

Những khu nhà hàng chục tỷ đồng

 Những chiếc siêu xe vô cùng đắt tiền Kinh Quốc được vợ mua cho

Hiện tại, sự việc vợ diễn viên King Quốc bị bắt do cho vay lãi nặng vẫn đang thu hút sự chú ý của CĐM.