date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CĐM khen ngợi hết lời khi Hà Anh Tuấn 'dang rộng vòng tay' giúp đỡ mẹ đơn thân nuôi 2 con khuyết tật

Đăng bởi Xoài non - 11:25 26/04/2022

Tấm lòng của Hà Anh Tuấn giúp đỡ người mẹ đơn thân, một mình nuôi 2 con khuyết tật khiến CĐM khen ngợi hết lời.

Không chỉ nổi tiếng là một giọng ca hàng đầu làng giải trí, Hà Anh Tuấn còn được khán giả vô cùng yêu mến bởi trái tim vô cùng nhân hậu, giàu lòng thương người. Nam ca sĩ 8X thường xuyên tham gia các công việc thiện nguyện, giúp đỡ một cách thầm lặng không phô trương. Điều đặc biệt, nam ca sĩ còn xây dựng dự án vì cộng đồng, nổi bật nhất là dự án "Chồi Việt Nam".

678 (7)

Hà Anh Tuấn rất tích cực đi thiện nguyện

Mới đây, trên trang cá nhân Hà Anh Tuấn đã chia sẻ câu chuyện giúp đỡ người mẹ đơn thân, một mình phải nuôi 2 người con khuyết tật khiến CĐM vô cùng xúc động: 

"Tôi tìm đến thăm để xin 3 mẹ con chị Thu một ít cảm hứng sống mạnh mẽ tuyệt vời.

Chị nói: Tân và Tiến là niềm hãnh diện của đời chị. Mình cứ cố gắng sống vui và làm việc chăm chỉ để nuôi chúng nó. Còn rồi có gì thì trời sẽ nuôi.

Tôi nói: vậy chị cho phép Chồi Việt Nam cùng lo một ít. 

Chồi Việt Nam may mắn sẽ cùng đồng hành suốt gần 3 năm trên giảng đường của Tiến, chàng sinh viên năm nhất cao đẳng FPT Polytechnic. Điểm thi học kì gần 8.0, và ước mong sau này ra trường có việc làm "tester" trong một công ty công nghệ thông tin để nuôi mẹ nuôi anh.

Đấy là định nghĩa về "sống", đúng không?", Hà Anh Tuấn chia sẻ.

uii
278666275_3285675528416452_1120792641581071456_n

Hà Anh Tuấn giúp đỡ người phụ nữ phải nuôi 2 người con khuyết tật

Câu chuyện Hà Anh Tuấn đăng tải đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người có một lối sống tốt đẹp, luôn biết yêu thương, san sẻ khó khăn tới những người nghèo khổ. 

"Có thể nói Hà Anh Tuấn là một người nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam có trái tim nhân hậu, ấm áp, hát hay và đặc biệt không phô trương. Luôn làm việc theo cái tâm cái đạo đức của nghề".

"Hát hay, đẹp trai lại còn mang trong mình dòng máu thiện nguyện. Ở đời không phải khoe mình có bao nhiều tiền, bao nhiêu xe, mà phải khoe cứu giúp được bao nhiêu người mới là chất, mới là khoe". 

"Thường các nghệ sĩ khác khi làm từ thiện hay ở trung tâm ảnh, cố gắng bắt khoảnh khắc đẹp của mình, người được giúp đỡ chỉ làm phông nền nhưng với Hà Anh Tuấn lại khác biệt. Nếu không đọc nội dung tôi không nhận ra anh có trong ảnh. Tấm ảnh nói lên nhân cách".

67 (11)

Tấm lòng của Hà Anh Tuấn thật đáng được khen ngợi
678 (8)

Mong rằng nam ca sĩ sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn khác

Dự án Chồi Việt Nam được Hà Anh Tuấn và Viet Vison khởi xướng vào tháng 10/2020 với hy vọng hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y, giúp các em được khỏe mạnh và tiếp tục đến trường. Hà Anh Tuấn mong rằng có thể góp một phần nhỏ công sức để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.