date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị nói 'lấy chồng xong chỉ ở nhà nấu cơm', Minh Hằng lập tức đáp trả khiến CĐM chú ý

Đăng bởi Xoài non - 15:04 20/04/2022

Minh Hằng thẳng thắn chia sẻ về sự nghiệp cho đến những dự định về việc kết hôn trong tháng 6 tới.

Cách đây không lâu, Minh Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng khi báo tin vui lên xe hoa. Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" tiết lộ, cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng sáu tới. "Khi em nói 'đồng ý. Thì tháng 6 không còn của riêng em nữa - là của chúng ta", Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân. Trong ảnh dễ dàng nhận ra dòng chữ "Marry me" và chiếc nhẫn đính hôn kim cương cỡ lớn trên tay nữ diễn viên.Trước câu hỏi này, nữ ca sĩ thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Theo năng lượng của Minh Hằng thì tôi nghĩ tôi không phải chỉ là một cô vợ suốt ngày ở nhà nấu cơm đâu. Tôi sẽ có rất nhiều dự định ấp ủ cũng như luôn làm việc. 

1 (20)

Minh Hằng được cầu hôn

Tuy nhiên, sau khi nhận lời cầu hôn rất nhiều người thắc mắc Minh Hằng liệu có theo đuổi sự nghiệp ca hát nữa không? Hay lui về để chăm sóc gia đình.

Mới đây, trong phần giao lưu với người hâm mộ tại Thành Phố Lên Đèn, Minh Hằng nhận được câu hỏi về việc rằng liệu cô sẽ lui về chăm sóc gia đình sau kết hôn hay tiếp tục với những dự án nghệ thuật của mình. Trước điều này, nữ ca sĩ đã nhanh chóng đáp trả rằng sẽ duy trì công việc bên ngoài. Bản thân Minh Hằng quan niệm rằng phụ nữ cũng nên có thế giới của riêng mình dù đã kết hôn.

2 (22)

Chân dung chồng sắp cưới của ca sĩ Minh Hằng

“Theo năng lượng của Minh Hằng thì tôi nghĩ tôi không phải chỉ là một cô vợ suốt ngày ở nhà nấu cơm đâu. Tôi sẽ có rất nhiều dự định ấp ủ cũng như luôn làm việc. Như mọi người thấy bây giờ cũng xấp xỉ đến thời gian mà sự kiện đó (đám cưới) diễn ra nhưng tôi vẫn luôn làm rất nhiều công việc. Để cho mọi người thấy là cho dù sự kiện cá nhân của mình vẫn tiếp diễn nhưng công việc, sự nghiệp của mình vẫn phải diễn ra.”

Tự nhận là đại gia của chính mình, Minh Hằng cho biết cô vẫn làm việc không ngừng khi có bạn trai. Thậm chí, anh bất ngờ lẫn lo lắng khi chứng kiến cô làm việc miệt mài. 

0

Minh Hằng khẳng định vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp 

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, bạn trai từng nói với cô rằng: "Từ khi quen em, anh lúc nào cũng phải làm việc, làm việc và làm việc. Em là nguồn động lực để anh làm việc nhiều".

19 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng đã trở thành một nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt. Song không chỉ dừng lại ở xuất phát điểm là ca sĩ, cô còn hoạt động với tư cách là diễn viên, nhà sản xuất.

uh

Nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 6

Minh Hằng tự nhận mình là một con người tham vọng trong công việc và khán giả cũng dễ dàng thấy được điều đó. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại khi ngày cưới sắp đến gần thế nhưng giọng ca Người Vô Hình vẫn đang rất tích cực với các hoạt động trong Vbiz.