date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu gọi nhau là 'vợ chồng', Noo Phước Thịnh khẳng định chỉ cần nhìn là biết Mai Phương Thúy nghĩ gì!

Đăng bởi Xoài non - 10:30 28/04/2022

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về mối quan hệ với Mai Phương Thúy sau khi tình tứ gọi nhau là 'vợ chồng'.

Cách đây vài ngày, bộ đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy cũng thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện tại sự kiện. Được biết, cả hai đều góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mới của Đông Nhi với vai trò diễn xuất. 

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là màn giao lưu cùng khán giả của Mai Phương Thúy trên sân khấu.

Cụ thể, trong lúc trò chuyện, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã buột miệng gọi Noo Phước Thịnh là... "chồng", khi nhờ nam ca sĩ giữ hộ chiếc micro.

Phát ngôn vô tư của chân dài 8X lập tức khiến ai nấy bất ngờ, thậm chí tỏ ra phấn khích. Đáng chú ý, Noo Phước Thịnh... "đứng hình" vài giây ngay sau từ ngữ "nóng hổi" của nàng hậu. 

567 (1)

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy gọi nhau là vợ chồng

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ về mối quan hệ với Mai Phương Thúy. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định cả hai chỉ cần nhìn vào mắt nhau đủ hiểu tất cả: 

"Đối với tôi cô ấy rất nhỏ bé. Chắc có lẽ tôi hiểu cô ấy đủ để thấy cô ấy là người rất thông minh. Nhiều khi cứ tưởng đùa nhưng thực sự không phải đùa. Đến lúc này tôi và Mai Phương Thúy chẳng cần nói, chỉ cần nhìn nhau là hiểu.

Bây giờ tôi có nói tình cảm gì, điều quan trọng mọi người không tin. Tại sao tôi phải nói ra, tôi thích để như vậy, mãi mãi nó sẽ là một dấu hỏi. Chuyện mọi người không tin cho phép tôi không quan tâm tới. Quan trọng người trong cuộc biết với nhau. Tất cả mọi người là người thông minh, sáng suốt, không ai đi làm chuyện bị cưỡng ép. Cho phép tôi úp mở cho vui, mọi người tha hồ bình luận về mối quan hệ này", Noo Phước Thịnh chia sẻ.

56 (10)

Noo Phước Thịnh khẳng định cả 1 nhìn nhau là có thể hiểu nhau

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh còn khẳng định gia đình mình rất thích Mai Phương Thúy. Nhưng có lẽ phải để cho duyên số quyết định xem cả hai có đến được với nhau không:

"Ba mẹ tôi rất thích cô ấy. Tôi tuổi thìn cô ấy cũng vậy, mẹ tôi tuổi tuất và mẹ cô ấy cũng vậy.

Đó là Mai Phương Thúy tính, không phải tôi. Cô ấy nói ba con rồng là lì. Bốn con chứ sao ba con. Điều quan trọng bốn con rồng là lì lắm không nuôi được, duyên số vậy".

68 (3)

Noo Phước Thịnh cho biết gia đình mình rất thích Mai Phương Thúy