date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng 'dằn mặt' Hoài Linh và Võ Hoàng Yên: 'Hai thằng đàn ông mặc váy, hèn hạ lên tiếng đi'

Đăng bởi Xoài non - 08:30 06/05/2021

Tối ngày 6/5 bà Phương Hằng livestream trả lời các câu hỏi của khán giả, đồng thời có liên tục nhắc đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên.

Tối ngày 6/5, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) tiếp tục tổ chức livestream. Trong buổi phát trực tiếp, bà Hằng lên tiếng tố cáo nghệ sĩ Hoài Linh có liên quan đến lương y Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng livestream liên tục nói đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên có quan hệ mật thiết

Trong phần phát trực tiếp, bà Phương Hằng đã liên tục nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh cũng ông Võ Hoàng Yên. Mong muốn của bà là hai người hãy lên tiếng để giải thích trước CĐM.

Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng.

Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Nếu những gì tôi nói về Hoài Linh là đúng hay sai thì cũng đề nghị Hoài Linh bước ra trước công chúng, lên tiếng nói một lời đi.

Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng, đi lại như ông hoàng bà chúa mà bây giờ lại trốn trong xó, không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy?

Trong khi đó, Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng, là đàn ông mà không nói gì. Tôi thay mặt cộng đồng trong và ngoài nước đề nghị Hoài Linh lên tiếng đi. Tại sao lại cứ im lặng như vậy? Dù đúng hay sai thì cũng lên tiếng đi chứ?

Hoài Linh tham gia Thách thức danh hài là đang thách thức CĐM

Nếu bây giờ Hoài Linh xuất hiện ở Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng. Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này.

Đây là dấu chấm chết cho cuộc đời của một danh hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài.

Chính tôi còn khó chịu huống gì cộng đồng, lùm xùm thì không lên tiếng, lại lên Thách thức danh hài.

Hoài Linh và Võ Hoàng Yên là hai thằng đàn ông mặc váy, hèn hạ

Hoài Linh tự cho mình là cao sang, danh tiếng nhưng lại im re khi bị tôi bóc mẽ. Rõ ràng giữa Võ Hoàng Yên và Hoài Linh có mối liên hệ, sự liên minh ma quỷ. Nên Hoài Linh mới tổ chức 20 học trò đi học nghề của Võ Hoàng Yên để đi lừa đảo thêm những người vô tội khác với quy mô vô cùng hoành tráng.

Bà Phương Hằng nói rất gay gắt khi nhắc tới Hoài Linh và Võ Hoàng Yên

Tôi thay mặt khán giả yêu cầu ông Hoài Linh hãy lên tiếng, dù đúng sai cũng phải lên tiếng. Hai người đàn ông mà không dám đối diện với 1 người phụ nữ, hèn quá hèn hạ... đồ hai thằng đàn ông mặc váy.

 Hiện tại, về phía Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng về những câu nói 'mỉa mai' của bà Phương Hằng, về phía CĐM thì chia làm hai phe bên thì ủng hộ bà Phương Hằng, bên lại bênh vực Hoài Linh.