date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt livestream 'đấu tố', Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ

Đăng bởi Xoài non - 18:28 30/05/2021

Xuất hiện trên livestream của ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng đã tuyên bố chấm dứt 'cuộc chiến', Đàm Vĩnh Hưng lập tức có động thái mới trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng đã 'làm mưa, làm gió' trên MXH khi vạch trần tội lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Đồng thời, khiến dàn sao Việt vô cùng hoang vì bị gọi tên. Trong đó có Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Hồng Vân...

Bà Phương Hằng liên tục livestream thách thức dàn sao Việt

Mới đây, xuất hiện trong buổi livestream của ông Dũng lò vôi, bà Phương Hằng đã chia sẻ về việc bị mạo danh để lừa đảo.

“Hiện nay có một số người đã giả danh Phương Hằng mà lấy được tiền của người khác thông qua số tài khoản, muốn được gặp Phương Hằng thì phải đóng 20 triệu và người ta đã chuyển tiền vào một tài khoản.

Đây là một trò lừa thật kinh khủng và nhân đây tôi cũng khẳng định tôi không có quảng cáo buôn bán đất đai tài sản gì cả, không có một cái mối quan hệ nào liên quan đến tài chính với cộng đồng xã hội, đặc biệt tôi không bao giờ quảng cáo bán bất động sản hay rủ ai bỏ tiền vào bất cứ tài khoản nào, từ chuyện từ thiện cho đến gặp bà Phương Hằng. Họ đã dùng tất cả thời cơ để mà tạo thành nguồn cơn lừa đảo”, bà xã Dũng ‘lò vôi’ thổ lộ.

Bà Phương Hằng rất bức xúc vì bị mạo danh để lừa đảo

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến, bởi ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, đặc biệt là con cái của bà.

“Tôi sẽ trở lại để chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow tôi đã từng làm trước đây để mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, bình an đến cộng đồng.

Cuộc chiến của chúng ta đến đây nên dừng lại và mọi thứ nên để cho pháp luật giải quyết. Câu chuyện đến đây đã kết thúc tốt đẹp rồi, Phương Hằng rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã có rất nhiều người lo lắng cho tôi”, bà Hằng nói.

Thậm chí tuyên bố ngưng đấu tố vì con gái bị tổn thương

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố rút lui, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có động thái lạ. Trên trang cá nhâ, nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái: 'Để có được ngày vinh quang phải tắm cơ hàn, tủi nhục và gian nan".

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái sau khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng việc đấu tố trên MXH

Trước đó, bà chủ Đại Nam bày tỏ sự thất vọng với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dù trong quá khứ, cả hai từng có mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí bà Phương Hằng còn tặng quà cho nam ca sĩ.

“Anh Đàm Vĩnh Hưng công khai ủy nhiệm chi đi từ thiện. Tại sao bây giờ mới công khai? Mình làm từ thiện mà giờ đụng tới anh Hoài Linh là Đàm Vĩnh Hưng bị “nhột” hay sao mà phải đi chứng minh hình hoạt động từ thiện, đồng thời khẳng định mình chưa bao giờ hổ thẹn với trời đất. Trời ơi, đâu ai đánh đâu mà khai, mà đã muốn la làng lên rồi”, bà Phương Hằng nói trong livestream tối ngày 25/5.